Những cách giảm cân đơn giản nhất

Sau khi ăn tết xong ắc hẳn sẽ có nhiểu bạn đau đầu vì tình trạng tăng cân không mong muốn, và bạn nghĩ đến chuyện ăn kiêng để giảm cân? Vậy thì bạn nên cùng  Chamsocda24h.net khám phá một số bất ngờ thú vị từ những cách dễ dàng, không tốn kém để đốt cháy 100 calo mỗi ngày.

Trong thực tế, những cách giảm cân đơn giản nhất chỉ đơn giản bằng cách sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn hoặc sự bền bỉ trong một hoạt động. Dưới đây là một vài ý tưởng dễ dàng và thú vị mà bạn có thể sử dụng để đạt được mục tiêu này:

Hãy thử quần áo trong 15 phút: Cho dù bạn đang cố gắng tìm các trang phục lý tưởng cho một ngày hoặc bạn đang tìm kiếm một bộ cánh hoàn hảo cho buổi tiệc tối, hãy cập nhật tủ quần áo của bạn, bạn có thể đốt cháy 100 calo nếu bạn tăng tốc quá trình này một chút.

Mua sắm không chỉ là điều trị nhưng cũng là một cách thú vị để cơ thể của bạn phải hoạt động. Mỗi lần thay một bộ quần áo buộc bạn phải xoắn và xoay cơ thể của bạn trong rất nhiều hướng khác nhau bằng cách sử dụng cơ bắp.

Nhảy dây trong 12 phút: Chỉ cần nhảy dây mạnh mẽ trong vòng 12 phút để tim bạn có thể được lợi. Điều này vui vẻ và tập luyện nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng loại calo dư thừa ra khỏi cơ thể bạn để lại cho bạn năng lượng mới và sự săn chắc cho các cơ bắp. Chơi bóng chuyền trong vòng 13 phút cũng là một lựa chọn thú vị.

Chơi bowling trong 34 phút: Bạn có thể vừa chơi bowling vừa làm việc với bạn bè. Bowling có thể là một cách tuyệt vời để luyện cơ bắp của bạn.

Chơi piano/guitar: Bạn thường nghĩ âm nhạc và giảm cân không liên quan gì đến nhau? Nhưng chơi piano trong 35 phút hoặc chơi đàn guitar trong 45 phút là một cách tuyệt vời để cải thiện vóc dáng và giúp bạn thư giãn cùng một lúc. Điều đó thật tuyệt.

Đi bộ kỹ trong 15 phút: Nếu chạy bộ một dặm trong 10 phút có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo nhưng nếu bạn không muốn chạy bộ thì đi bộ cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn thay thế đi bộ bằng đi bộ nhanh thì bạn chỉ mất 13 phút để đốt cháy 100 calo.

Rửa xe trong 30 phút: Thời gian để làm sạch xe của bạn không chỉ tốt về mặt xã hội, thẩm mĩ mà nó còn là ý tưởng khôn ngoan cho sức khỏe của bạn. Với việc cố gắng rửa sạch tất cả các bộ phận của xe bạn sẽ tự động tập luyện những bài tập thể dục phức tạp nhất mà bạn chưa từng biết.

Là quần áo của bạn trong 40 phút: Nếu bạn có nhiều quần áo cần phải được là thì đừng bực bội, hãy nghĩ rằng đây cũng là một cách để loại bỏ 100 calo cho cơ thể bạn. Vì thế đừng trì hoãn việc là quần áo nữa nhé.

Sắp xếp lại đồ nội thất trong 17 phút: Nếu bạn có ‎ định kê dọn lại nhà cửa, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi biết rằng quyết định của bạn sẽ không chỉ tạo cho phòng của bạn một cái nhìn mới, mà còn giúp bạn trở nên gọn gàng hơn.

Lau nhà trong 30 phút: Điều mà không ít người ghét là làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, vòng eo của bạn sẽ được cải thiện đặc biệt là khi bạn chăm chỉ quét nhà 15 phút và lau nhà thêm 15 phút nữ với tốc độ tương đối nhanh. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có được vòng eo mà bạn mơ ước.

 

Chamsocda24h.net (Tổng Hợp)

Post Author: Admin