Phục hồi và nuôi dưỡng cho tóc bị cháy nắng

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng tóc sẽ bị xơ xác, chẻ ngọn, mất hết sức sống. Lúc ấy, tóc cần phải được nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận, nếu không tình trạng càng xấu thêm. Các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho bạn phục hồi, nuôi dưỡng lại cho mái tóc thân yêu.

Read more about Phục hồi và nuôi dưỡng cho tóc bị cháy nắng

Hấp dầu và trị tóc chẻ ngọn tại nhà với mặt nạ bơ chuối

Ánh nắng, hóa chất tác động lên tóc làm tóc không còn khỏe đẹp, óng ả mượt mà nữa. Và hiện tượng tóc chẻ ngọn, xơ xác rất dễ xảy ra.Bạn hãy thực hiện mặt nạ này tại nhà để dưỡng tóc khỏe hơn, không còn chẻ ngọn mà tóc đẹp như đi hấp dầu ở tiệm vậy.

Read more about Hấp dầu và trị tóc chẻ ngọn tại nhà với mặt nạ bơ chuối

Cách chăm sóc tóc khô

Khi tóc bị khô và chẻ ngọn khiến nhiều bạn gái sẽ không tự tin về mái tóc của mình, để có thể  phục hồi lại mái tóc khô, gãy và chẻ ngọn có thể là do sự thay đổi hoạt động của tuyến bã nhờn nhưng cũng có thể do thiếu sự chăm sóc hay một vài thói quen xấu gây nên. Dưới đây là lời khuyên giúp bạn tìm lại vẻ mượt mà cho mái tóc.

Những lưu ý tránh tóc chẻ ngọn

Tóc chẻ ngọn là do thiếu vitamin hoặc bạn đã không chăm sóc và bảo vệ tóc đúng cách. Việc tóc bị chẻ ngọn là thiếu dưỡng ấm. Đó là tình trạng lớp biểu bì của tóc bị bong ra, ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Hãy chú ý vài điều đơn giản để tránh mái tóc chẻ ngọn nhé: Read more about Những lưu ý tránh tóc chẻ ngọn

Chăm sóc tóc bị chẻ ngọn

Tóc chẻ ngọn là do thiếu vitamin hoặc bạn đã không chăm sóc và bảo vệ tóc đúng cách. Việc tóc bị chẻ ngọn là thiếu dưỡng ấm. Đó là tình trạng lớp biểu bì của tóc bị bong ra, ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Hãy chú ý vài điều đơn giản để tránh mái tóc chẻ ngọn nhé:

Read more about Chăm sóc tóc bị chẻ ngọn

Hướng dẫn cách phục hồi tóc hư tổn một cách tự nhiên

Hầu hết tất cả phụ nữ đều duỗi tóc, nhuộm màu, làm xoăn và sử dụng tất cả các loại sản phẩm làm cho tóc bóng và trông khoẻ mạnh hơn, nhưng sau 1 thời gian tóc bạn sẽ bị hư tổn năng và cách để hạn chế hư tổn tóc thì nên dừng lại việc sử dụng quá nhiều chất hoá học trên tóc. Và bạn nên xem qua các hướng dẫn sau: Read more about Hướng dẫn cách phục hồi tóc hư tổn một cách tự nhiên