Ăn gì để chống rụng tóc ?

Chuyên gia dinh dưỡng Rania Batayneh, tác giả của The One One One Diet cho biết: “Tóc cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển và khỏe mạnh. Trước khi chú ý chăm sóc và bảo vệ tóc từ bên ngoài, bạn cần chắc chắn rằng tóc bạn được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên […]

Mái tóc chắc khỏe và không còn bị rụng với mặt nạ chuối

Để cho mái tóc khỏe đẹp thì thông thường các chị em sẽ đi hấp dầu ở tiệm. Nhiều lúc bận rộn, thì việc đi tiệm hấp dầu sẽ không thuận tiện. Bạn hãy thực hiện mặt nạ chuối theo hướng dẫn sau đây, để giúp mái tóc thêm chắc khỏe và “bái bai” luôn hiện tượng rụng tóc.

Read more about Mái tóc chắc khỏe và không còn bị rụng với mặt nạ chuối

2 bài thuốc dân gian chữa trị hói đầu

Cái răng cái tóc là gốc con người. Thế mà lại xuất hiện chứng hói đầu, nó là nỗi trăn trở, làm khổ sở bao nhiêu người. Có nhiều cách trị hói đầu khác nhau, và chamsocda24h.net giới thiệu bài thuốc trị chứng rụng tóc, hói đầu rất hiệu quả.

Read more about 2 bài thuốc dân gian chữa trị hói đầu

Bí quyết nào giữ mái tóc luôn khỏe đẹp?

Một mái tóc khỏe đẹp là một trong những nguyên nhân khiến các bạn gái thấy tự hào và tự tin nhất. Việc chăm sóc tóc gãy rụng luôn là vấn đề đáng quan tâm. Sau đây là liệu pháp tự nhiên hữu hiệu để ngăn ngừa tóc rụng. Read more about Bí quyết nào giữ mái tóc luôn khỏe đẹp?

Làm gì khi tóc gãy rụng nhiều?

Cùng với việc môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, việc tóc bị gãy rụng đã trở thành vấn đề đau đầu của hàng triệu chị em trên toàn thế giới. Hãy bắt đầu chăm sóc tóc ngay từ bây giờ các bạn nhé: Read more about Làm gì khi tóc gãy rụng nhiều?

Tóc khô rụng nhiều vào mùa đông

Vào mùa đông khí hậu thay đổi da chúng ta hay bị khô rạn nứt thì tóc cũng vậy.  Tóc cũng bị khô thậm chí càng rụng nhiều hơn. Bạn có thể cải thiện tình hình cham soc toc bằng một vài mẹo nhỏ sau: Read more about Tóc khô rụng nhiều vào mùa đông

Thực phẩm nào trị rụng tóc?

Các loại thực phẩm trên không chỉ giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà nó còn có tác dụng tuyệt vời trong cung cấp dưỡng chất cho da đầu, ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc hiệu quả. Read more about Thực phẩm nào trị rụng tóc?

Bí quyết chống rụng tóc

Cái răng cái tóc là gốc con người. Chính vì thế bạn không thể thờ ơ với mái tóc của mình vì có thể mái tóc của bạn bị hư hại mà bạn cũng không hay biết vì cách chăm sóc không đúng cách của mình. Để hạn chế tình trạng tóc bạn rụng mà không rõ nguyên nhân, hãy chăm sóc tóc đúng cách theo lời khuyên của chúng tôi. Read more about Bí quyết chống rụng tóc