7 màn dạo đầu thăng hoa khi làm ‘chuyện ấy’

Đừng nên bỏ qua màn dạo đầu vì nó sẽ là kích thích mãnh liệt cho những cảm xúc tình dục đang chứa đầy ở bạn tình.

 

Bạn không cần phải bỏ ra hàng giờ âu yếm, hôn nhau và sử dụng hàng loạt phương pháp để khơi dậy mạch cảm xúc cho cả hai. Tiến sĩ Rahul Gupta, nhà tình dục học tại Ashok Clinic cho biết: “Phụ nữ thậm chí có xu hướng thích màn dạo đầu tình dục nhiều hơn cả giao hợp thực tế”. Nhưng bạn cần những gì để kết quả thật mỹ mãn:

Giao tiếp bằng mắt

Người ta thường nói sự im lặng còn hơn cả triệu lời nói và hành động phi thể chất này có thể làm phái nữ ngã gục trong nháy mắt.

Chỉ một nụ hôn

Thay vì sáp vào nhau, hãy nhắm mắt lại và tận hưởng một nụ hôn sâu kiểu Pháp hoặc bất cứ kiểu hôn nào mà bạn đã thành thạo. Đó là một kích thích nhỏ vừa đủ để đạt được sự phản ứng thân mật mà bạn mong muốn.

Khiêu vũ “vụng về”

Nếu bạn chẳng phải là người nhảy giỏi, cũng không quan trọng. Những bước nhảy không hoàn hảo lại là cách kích thích hết sức ý nhị và cũng vô cùng nóng bỏng. Chúng sẽ cho bạn một màn dạo đầu đầy thú vị.

Nghịch ngợm

Một chút nghịch ngợm, phá cách bằng cách đặt vài viên nước đá vào gáy, trói tay bạn tình và đổ xi-rô sô cô la, kem lên thân thể nàng. Và dành thời gian để lau sạch tất cả chúng. Tất nhiên là sẽ không phải bằng chiếc khăn giấy mà bằng chiếc lưỡi của bạn.

Dịu dàng va chạm

Một cái cắn yêu và để những ngón tay của bạn đi “du lịch” trên cơ thể bạn tình, bắt đầu từ mái tóc, cánh tay, môi, bụng rồi đến đùi. Chỉ cần những đợt cù lét nhẹ cũng sẽ mang lại niềm hưng phấn tột cùng cho bạn tình.

Massage

Giảm ánh sáng trong phòng, đốt một ít nến thơm và tạo không khí lãng mạn. Mở một vài bài nhạc nhẹ lãng mạn. Đồng thời, cả hai massage bàn chân hoặc vùng lưng cho nhau.

Chơi trò chơi

Bạn sẽ thích nó cho xem. Chơi bài, sắp chữ, xếp hình… những trò chơi vừa vui nhộn vừa tạo sự thân mật, gần gũi. Một vài quy tắc được đặt ra như người bị thua sẽ bị hoặc được khen thưởng bằng một nụ hôn.

Theo KTGD

Post Author: Admin