Bí kíp phòng the tuyệt đỉnh qua hàng trăm năm vẫn “phiêu”

Một khi đã vượt qua được những thử thách đó và đạt đến độ “cảnh giới”, kỹ thuật Karezza (quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh – PV) sẽ khiến cả hai người đạt được một cảm giác khoái cảm hoàn toàn khác lạ.

“Ém binh” mà vẫn “lên mây”

Kỹ thuật Karezza do bác sĩ người Mỹ Alice Bunker Stockham khám phá ra và giới thiệu lần đầu vào năm 1896. Ông thậm chí còn viết hẳn một cuốn sách để phổ biến bí kíp phòng the này cho mọi người, vì những lợi ích to lớn của nó đối với sức khỏe tình dục nói riêng, sức khỏe thể chất và tinh thần của con người nói chung. Nhưng thật đáng tiếc, trải qua hàng thế kỷ, số “môn đệ” có thể thụ giáo thành công tuyệt chiêu này đến nay không nhiều. Rất nhiều người đã từng thử, nhưng Karezza quá khó để có thể trở thành một kỹ thuật phổ biến cho số đông. Bù lại, những người “tu luyện” thành công sẽ có một đời sống tình dục xứng đáng gọi là hoàn hảo.

Chia sẻ với phóng viên tờ ABC News, Matt Cook – một chuyên viên tài chính tại New York (Mỹ) – cho biết, ông đã thực hành thành công kỹ thuật này từ 25 năm nay và người đàn ông đứng tuổi này cho biết, chuyện chăn gối của vợ chồng ông “chưa bao giờ tuyệt như thế”. Ông Darryl Keil 56 tuổi, một nhà kinh doanh đồ nội thất tại London (Anh) cũng tiết lộ, từ 14 năm nay, ông đã áp dụng thuần thục kỹ thuật quan hệ tình dục này và hai vợ chồng ông vô cùng hài lòng với hiệu quả của nó. Đây chỉ là hai trong số nhiều trường hợp thuộc dạng “học viên xuất sắc” của trường phái quan hệ tình dục này. Thành tích của họ thật đáng ghen tỵ, bởi tỷ lệ rèn luyện thành công Karezza vốn vô cùng thấp bởi kỹ thuật này quá khó.

Cái tên Karezza xuất phát từ tiếng Latinh “carezza”, có nghĩa là vuốt ve. Đây cũng là tư tưởng chủ đạo của Karezza: Quan hệ tình dục chậm rãi, không tập trung vào việc đạt khoái cảm mà thay vào đó là tăng cường vuốt ve, xoa bóp, ôm hôn, thủ thỉ tâm sự… lẫn nhau giữa các đôi bạn tình. Tần suất và cường độ “va chạm” giữa hai bộ phận sinh dục được hạn chế tối đa, thậm chí còn bị “cách ly” giữa chừng nhiều lần. Mô tả thì đơn giản vậy thôi, nhưng ngay tác giả của kỹ thuật này, tiến sĩ Stockham ngay từ khi giới thiệu đã cảnh báo trước rằng, thực hành được như vậy cực kỳ khó

Bí kíp phòng the tuyệt đỉnh qua hàng trăm năm vẫn “phiêu” | Tình yêu,tình dục,chuyện phòng the,chuyện ân ái,quan hệ tình dục
Ảnh minh họa

Quả thật, một khi đã “lâm trận”, cảm xúc dâng trào mãnh liệt khiến không mấy ai có thể “thong thả” được. Lý trí bị áp đảo khiến mọi lý thuyết trong đầu tan biến sạch, cuộc mây mưa sẽ diễn ra theo bản năng tự nhiên của con người. Phải có “thần kinh thép”, một người mới có thể tỉnh táo mà thực hành theo đúng “sách dạy”. Đổi lại, sau một vài lần như vậy, phản xạ có điều kiện bắt đầu hình thành, mọi chuyện sẽ diễn ra tự nhiên và “ngọt” hơn. Cuối cùng, khi đã đạt đến trình độ nhất định, các môn đồ của Karezza có thể hoàn toàn thả lỏng cơ thể và tâm trí để “yêu” một cách tự nhiên mà vẫn không sợ bị “cướp cò”.

Chuyên gia tình dục học Deb Feintech – viện nghiên cứu sức khỏe tình dục Hoa Kỳ lý giải, cơ sở lý thuyết của kỹ thuật Karezza là hoàn toàn khoa học. Trên cơ thể hai giới, có rất nhiều điểm mang lại khoái cảm tình dục, chứ không hẳn là chỉ tập trung ở bộ phận sinh dục. Do đó, vuốt ve, động chạm, xoa bóp toàn thân để tìm ra những điểm G ẩn kín này hoàn toàn có thể mang lại cảm giác “phiêu”. Dưới sự kích thích này, não bộ sẽ sản sinh ra hooc-môn dopamine khiến con người đê mê. Cùng với Oxytocin, chúng được gọi là “hooc-môn tình yêu” vì đem đến những cơn cực khoái khi ân ái.

Nhưng không giống Oxytocin vốn chỉ được giải phóng khi nam giới xuất tinh, dopamine không đòi hỏi “điều kiện tiên quyết” này. Miễn là các điểm G được đánh thức, nó sẽ xuất hiện. Thời gian tồn tại của dopamine cũng lâu hơn. Trong khi Oxytocin chỉ có tuổi thọ ngắn ngủi chừng 15 giây trước khi chuyển hóa thành chất khác, thì dopamine có thể tồn tại đến vài phút. Như vậy, rõ ràng là thời gian “lên đỉnh” nhờ dopamine sinh ra từ kỹ thuật Karezza lâu hơn nhiều so với của Oxytocin, sinh ra trong quá trình xuất tinh trong kỹ thuật quan hệ tình dục truyền thống. Chỉ có điều, như đã nói, không dễ gì để làm chủ được “tuyệt chiêu” này.

“Bỏ cuộc giữa chừng” vẫn có “quà”

Trong cuốn sách của mình, tiến sĩ Stockham chỉ đề cập đến những lợi ích của liệu pháp mà ông đề ra trong trường hợp áp dụng thành công. Dù không khẳng định các học viên sẽ “xôi hỏng bỏng không” nếu bỏ cuộc giữa chừng, nhưng vị tiến sĩ này cũng không đả động gì đến thành quả mà những người này có thể gặt hái được. Thế nên, nhiều người đã ngộ nhận rằng, theo đuổi luyện Karezza nghĩa là chấp nhận “được ăn cả, ngã về không”, nếu thất bại thì sẽ chẳng thu được tí “công lực” nào cả. Tin vui cho mọi người là hãy cứ kiên trì tập luyện, “không được cái lọ thì cũng được cái chai”. Bởi mới đây, một “truyền nhân” của cha đẻ kỹ thuật này là nữ tiến sĩ Marnia Robinson đã khẳng định: “Dù học hành không đến nơi đến chốn, những người đã ít nhiều luyện tập Karezza sẽ cải thiện được năng lực tình dục của mình”.

Trong cuốn “Cupid’s Poisoned Arrow” của mình (Tạm dịch: Mũi tên độc của thần Cupid – PV), bà cho biết, các cựu môn đệ của Karezza sẽ kéo dài được thời gian quan hệ tình dục trước khi xuất tinh. “Phần thưởng khuyến khích” này rất có ý nghĩa cho các ông chồng đang lâm vào cảnh “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Các đôi vợ chồng hiếm muộn do người chồng có tinh trùng loãng, tinh trùng yếu cũng nên áp dụng Karezza. Nó sẽ giúp nam giới “dành dụm” tinh binh cho lần quan hệ để thụ thai theo chỉ định của các bác sĩ. Như vậy, các ông chồng sẽ không phải “nhịn” để tích trữ cho ngày quan trọng ấy nữa, mà vẫn có thể gần gũi vợ trong thời gian chờ đợi.

Nhờ được làm rõ hơn các lợi ích có thể đem lại so với thời điểm ra đời nên hiện nay, đang có một trào lưu luyện tập Karezza tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ. Những sản phẩm ăn theo vì thế mà xuất hiện nhan nhản: đĩa VCD, tranh ảnh minh họa, nhạc nền mở trong lúc “tập luyện”… được rao bán với lời quảng cáo “giúp bạn làm chủ được mình ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất”. Liệu pháp tình dục này cũng được các trung tâm tư vấn tình dục đưa vào chương trình tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, ở lứa tuổi trung niên và người cao tuổi (trên 60), ý nghĩa của Karezza rất to lớn. Nếu có thể hạn chế được việc xuất tinh, những quý ông đứng tuổi này sẽ duy trì được tần suất quan hệ đều đặn như thời trai trẻ mà không lo bị “phá sức”.

Chỉ có một số ít nghi ngại về việc nam giới liệu có bị ảnh hưởng gì không khi không xuất binh. Tuy nhiên, giải tỏa băn khoăn này không khó. Đúng là ở nhiều trường hợp, quan hệ tình dục mà không xuất tinh có thể đem lại các tác động tiêu cực cả thể chất lẫn tinh thần, nhưng đó là những trường hợp bệnh lý. Trong kỹ thuật Karezza, việc này là chủ động, không hề có tác dụng phụ nào cả.

Cơ thể sẽ biết tự cân bằng, nhà máy sản xuất “con giống” và tinh dịch sẽ “giảm công suất”, điều tiết theo đầu ra. Tiến sĩ Marnia Robinson cũng giải thích rõ rằng, Karezza không triệt tiêu khả năng xuất tinh của nam giới, mà là làm chủ theo hướng hạn chế. Nếu muốn, cánh đàn ông vẫn có thể “nhả đạn” bình thường. Theo đúng “quy trình”, sau vài lần “ém binh”, các quý ông sẽ có một lần “xả” rồi lại “ém” tiếp vào các lần sau. Lặp lại quy luật ấy một cách đều đặn, dù không thường xuyên “bắn phá” nhưng vẫn đảm bảo “súng ống” vận hành ổn định.

Theo GĐ

Post Author: Admin