5 tư thế yêu khiến bạn thỏa mãn

Tư thế hình số 8

Nàng nằm ngửa, sử dụng một vài chiếc gối đặt ở vị trí của mông và giữ cho đầu gối hơi cong. Chân của nàng mở rộng ra, hai tay để qua đầu hoặc đặt lên lưng chàng. Khi đó, chàng nằm ở trên, hai tay chống xuống giường (bàn tay đặt gần vị trí đầu của nàng). “Cậu nhỏ” thâm nhập từ từ vào “cô bé”, hai cơ thể lúc này giống như hình số 8 chuyển động, vì vậy cả hai sẽ cảm thấy “cuộc yêu” ngọt ngào hơn.

Tư thế Face to Face (mặt đối mặt)

Nàng nằm ngửa, chân co lại và áp sát xuống giường, hai tay nâng qua đầu. Chàng nằm bên trên, mặt chàng đối diện với mặt nàng, chân duỗi thẳng, hai tay ôm lấy vai nàng hoặc ôm ở lưng nàng. Điều chỉnh cơ thể để cả hai đều thoải mái, “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” theo chuyển động hình tròn, đẩy lên xuống, sang trái, sang phải. Động tác chậm và phối hợp nhịp nhàng để tạo hứng thú mạnh mẽ cho cả hai.

chuyenyeu

Tư thế cưỡi ngựa thong dong

Chàng ở tư thế ngồi, chân xếp chéo kiểu Ấn Độ, hai tay chống lên giường và kéo ra phía sau lưng. Nàng ngồi ở trên, dang hai chân ra (chân áp sát lấy hông của chàng). Nàng ở tư thế quỳ, vai hơi thấp xuống để “cậu nhỏ” được thâm nhập dễ dàng hơn. Nàng nghiêng người về phía chàng, giữ cho hai cơ thể gần nhau và thực hiện động tác đẩy.

Tư thế “bàn là”

Trong khi hầu hết các tư thế đều đòi hỏi cô ấy phải mở rộng hai chân thì tư thế này lại nhằm tạo ra một sự trùng khít và tạo cảm giác cực sung mãn. Cô ấy nằm úp, vòng 3 hơi nhấc lên để bạn có thể “tấn công” vào từ đằng sau.

Quỳ gối vòng sang hai bên vòng 3 của cô ấy, ngả người về trước cho tới khi bạn gần như đã nằm trên. Để “thâm nhập” đòi hỏi bạn phải khéo léo một chút, tuy nhiên, khi “sự đã rồi” thì cảm giác của bạn sẽ thăng hoa tuyệt vời.

“Cậu nhỏ” thâm nhập thật sâu không phải mục đích của tư thế này. Sự trùng khít buộc bạn phải chuyện động nhanh gọn. Bạn hãy “trợ giúp” cho nàng bằng việc âu yếm bằng tay ở vùng ngực của cô ấy. Để kiểm soát tình hình, bạn cần phải thực hành thở thật chậm và nhẹ nhàng. Có như vậy, tư thế này mới mang lại cảm giác dễ chịu nhanh hơn bạn mong đợi.

 

Theo KTGD

Post Author: Admin