Một cuộc “yêu” hoàn hảo từ a-z

1. Khởi động nhẹ nhàng

Bằng đôi bàn tay ma thuật, bạn hãy vuốt ve cơ thể bạn tình để đánh thức dậy các giác quan của cơ thể và tăng phần hưng phấn.

/data/article/mainimages/saveimages/img60469MLCEC-55239591-1246610971-moimetuthedung2.jpg
Cũng theo các chuyên gia, trước khi “lên giường”, quý ông nên bổ sung cho cơ thể một lượng nước ấm cần thiết và vừa đủ, giúp cơ thể duy trì được trạng thái khỏe mạnh, sinh lực sung mãn, đời sống tình dục thêm phần hoàn hảo và tránh khỏi những lo lắng về chứng liệt dương, xuất tinh sớm…

2. Các kiểu yêu thăng hoa khi vào cuộc chiến

Sex đóng vai

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn đừng nên ngần ngại gợi ý chàng thử qua kiểu sex này. Bạn đóng vai nữ cảnh sát nóng bỏng chẳng hạn. Điều này có thể là chìa khóa giữ lửa trong phòng ngủ của bạn.

Ức chế vì ông xã cứ… “biến tấu”

Nếu bạn chưa biết phải là thế nào thì hãy vờ như cả hai không biết nhau và làm điều mà trước giờ bạn chưa từng làm.

Di chuyển động tác miệng
Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà cả hai nhận được từ nhau. Vì vậy, hãy giữ cho miệng của bạn luôn ẩm ướt khi “thân mật”. Nếu bạn bị chứng khô miệng hoặc gặp khó khăn trong quá trình tiết ra nước bọt, chỉ cần thưởng thức một món đồ ăn nào đó hoặc có thể sử dụng dầu bôi trơn gốc nước, chắc chắn bạn tình của bạn sẽ thực sự thích thú khi bạn thực hiện oral sex.

Tăng dần tốc độ ‘yêu’ vùng nhạy cảm

Tại các điểm G của nàng như khu vực núi đôi hay vùng tam giác mật, nam giới hãy tỏ ra hoang dại ‘thưởng thức’ mâm mê cảm xúc đó để nàng thăng hoa. Vùng nhạy cảm của nam giới nằm ở bộ phận sinh dục và hai bên chân, khi các nàng kích thích và tăng dần “tốc độ” ma sát tại đó, chàng càng khoái cảm và dâng trào.

/data/article/mainimages/saveimages/img60469UCSTW-quan-he-tinh-duc-the-nao-de-co-thai.jpg

Chơi trò đấu vật
Khi cả hai đều đã đạt đến độ cực khoái, để tăng thêm hưng phấn và kéo dài chuyện yêu, cả 2 cùng chơi trò đấu vật, thay đổi tư thế khi chàng ở trên khi nàng ở dưới và ngược lại thậm chí cả tư thế người người trên giường nửa người dưới đất. Với các tư thế nhanh, gấp như vậy, sẽ làm cuộc yêu thêm thú vị, cao trào và ham muốn.

3. Hạ màn ngọt ngào

Khi chàng xuất tinh cũng là lúc chàng bắt đầu chậm dần đều, để kéo dài vị ngọt ngào cuộc yêu, hãy cùng mát xa cơ thể cho nhau và vân vi những vùng nhạy cảm để lưu giữ lại cảm giác tê dại đó.

/data/article/mainimages/saveimages/img60469DHGGB-pd36.jpg

Cuộc yêu không nên tỏ ra quá im lặng. Hãy dành cho nhau những lời khen và những lời ‘kích động’ để cả hai cùng hòa hợp và nhập cuộc.

Theo NSN

Post Author: Admin