Tấn công chàng bằng ‘vũ khí bí mật’

1. Gò bồng đào không phải càng khủng càng sướng.

Có nhiều chàng trai chia sẻ rằng ngực khủng đôi khi lại là điểm yếu thế khi quan hệ bởi nó thiếu tính hòa hợp mà chỉ thiên về kích thích. Ngược lại với những cô nàng biết ‘điều khiển bộ ngực của mình thì chàng trai chỉ có 360 độ “sướng”.

Tư thế cho gò bồng đào

– Để hai bên ngực cọ xát nhẹ nhàng lên hai bên má của chàng. Từ nhẹ nhàng chuyển sang nhanh rồi, đi khắp gương mặt từ trên xuống rồi theo đường vòng tròn. Sau khi kích thích chàng hưng phấn, sẽ di chuyển hướng đi từ từ xuống mũi và miệng để chàng phải vồ vập lấy. Hãy tỏ ra kiêu kì một chút, khẽ ngả lưng ra sau để chàng chạm Hụt vào nàng, điều này làm chàng thích thú và tăng thêm sự phấn khích, chàng sẽ vồ vập và lao vào như một con sói để nuốt chửng từng “quả” một.

/data/article/mainimages/saveimages/img60488ZVKFC-bi-quyet-len-dinh-ma-khong-can-quan-he.jpg

– Để núm hoa mát xa hai bên bẹn của chàng. Đây là điểm yếu dễ làm chàng thích thú và ‘nổi loạn’. Kết hợp với mát xa của bàn tay ma thuật, cho chàng cảm giác rạo rực toàn thân và run rẩy vì thèm khát.

– Kẹp “cậu nhỏ” vào giữa gò bồng đào. Đẩy lên đẩy xuống thay vì dùng tay. Cậu bé được va chạm một cách nhẹ nhàng nhưng ép sát, khiến chàng đứng ngồi không yên và lập tức lao vào cuộc chiến.

– Ở tư thế bạn ngồi lên lòng chàng, khi “cô bé” xâm nhập vào cơ thể chàng, bạn tha hồ nhún nhẩy để núi đôi cho chàng “thưởng thức” bên trên. Sự kết hợp này sẽ làm chàng thích thú và thấy bạn thật tuyệt vời.

– Ở tư thế chàng hoàn toàn kiểm soát cô bé của bạn, hãy để tay chàng mân mê, “nắn bóp” ngực bạn. Chàng càng bóp mạnh bạn càng phấn khích.

– Đổi vị “núi đôi” là cách khôn ngoan cho chàng “vị lạ”. Hãy thoa một ít kem tươi hoặc vị kẹo dâu lên bờ ngực, chàng sẽ “đánh chén” lâu hơn so với mọi lần.

Tam giác mật

Điểm hưng phấn của nàng là nơi cửa mình. Nhưng nàng thích sự nhẹ nhàng, va chạm trước khi chàng muốn hung bạo hơn. ‘Cô bé của nàng’ cũng cần được vuốt ve chiều chuộng và một chút đỏng đảnh để chàng phải tò mò.

Có thể các nàng không quan tâm lắm đến quần lót, nhưng thực ra chính bộ đồ nhỏ này lại làm nên việc lớn, chúng đánh ảo giác chàng trai, làm mới màu sắc và hình của của “cô bé” làm chàng thêm rạo rực.

/data/article/mainimages/saveimages/img60488EMEKY-yeu_xong_2_thang_van_dau_nguc__2.jpg

Những chất liệu bằng ren hay hình dáng ngộ nghĩnh, luôn khiến chàng muốn “lột đồ” càng nhanh càng tốt để chiếm hữu nó.

Bạn cũng không nên để chàng ‘nhởn nhơ gặm cỏ’ mà trong lúc đó, hãy dùng bàn chân của mình để mát xa cơ thể chàng, làm chàng buồn nôn thậm chí thay đổi tư thế để đỡ nhàm chán. Và bạn cũng cần phải biết tấn công để tránh trường hợp chàng đang ‘độc chiến’ một mình.

 

Theo KTGD

Post Author: Admin