Hướng dẫn cách trị thâm nách nhanh nhất tại nhà

Chamsocda24h.net hướng dẫn bạn cách trị thâm nách nhanh nhất tại nhà, giúp làn da dưới cánh tay trắng và mịn màng hơn.

Phương pháp tự nhiên là cách tốt nhất cho làn da của bạn. Hãy chọn 1 trong 6 cách trị thâm nách nhanh nhất tại nhà sau đây nhé.

cách trị thâm nách nhanh nhất tại nhà

1. Cách trị thâm nách bằng dầu dừa

Đây là một trong những giải pháp đơn giản giúp bạn lấy lại vẻ sáng màu cho vùng da dưới cánh tay. Nhờ thành phần vitamin E có tác dụng làm sáng da, bạn chỉ cần massage hàng ngày với dầu dừa trong khoảng 10-20 phút, rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Thực hiện đều đặn cách này mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng da nách của mình sáng hơn sau 1 tháng sử dụng. Tuy nhiên, sau khi thoa dầu dừa lên da bạn nên rửa lại da thật sạch tránh cho vùng da dưới cánh tay bị nhờn dính, gây viêm lỗ chân lông.

Cách trị thâm nách bằng dầu dừa

2. Cách trị thâm nách bằng phèn chua

Rang viên phèn chua trên chảo nóng cho đến khi phèn giòn (mất hết nước và dễ bể), thì bạn tán phèn thành dạng bột. Sau khi đã tắm sạch, bạn rắc 1 ít bột phèn chua lên miếng bông gòn rồi thoa đều lên da. Thực hiện đều đặn 1 lần/ngày đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

3. Cách trị thâm nách bằng khoai tây

Cắt lát khoai tây tươi và đắp lên vùng da nách hoặc ép lấy nước, bôi trực tiếp lên da, để trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

4. Cách trị thâm nách nhanh nhất bằng chanh 

Cắt đối quả chanh rồi chà sát lên vùng nách thâm đen trong 10 phút rồi rửa lại bằng nước. Nếu kiên trì thực hiện đều đặn, sau 2 tuần, bạn sẽ thấy những biến chuyển tích cực ở vùng da này.

5. Cách trị thâm nách bằng cà chua

Cách cham soc da vùng cánh tay này cũng đơn giản, có thể sử dụng cà chua trực tiếp để chà xát vào vùng nách. Sau đó tắm sạch.

rp_ca-chua-300x249.jpg

6. Cách trị thâm nách hiệu quả nhất bằng giấm và bột gạo 

Trộn giấm và bột gạo tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay. Sau 30 – 45 phút rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp này không chỉ làm sáng vùng da dưới cánh tay mà còn tác dụng diệt khuẩn gây mùi hôi.

Với 6 cách trị thâm nách nhanh nhất này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để có làn da dưới cánh tay trắng mịn, tự tin hơn.

Chamsocda24h.net

Post Author: Admin