Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng thực phẩm

Có những thực phẩm ăn hàng ngày có tác dụng làm tiêu hao mỡ trong cơ thể rất tốt. Nếu ai muốn giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể thì hãy theo cham soc da tìm hiểu chúng là những thực phẩm nào nhé:

Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng thực phẩm

Đậu các loại.

Chứa nhiều tinh bột kháng và chất xơ, đậu buộc hệ thống toàn cơ thể phải dùng năng lượng bổ sung (có trong calorie) để phân hủy chúng. Nghiên cứu của Đại học Colorado cho thấy nếu chọn thực phẩm với hàm lượng tinh bột kháng cao, có trong ngũ cốc nguyên hạt và chuối, bạn có thể tăng khả năng đốt calorie đến 24%/phần ăn mỗi ngày. Nên dùng 1 phần tinh bột kháng mỗi bữa ăn.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng thực phẩm

Sữa chua.

Thực phẩm giàu can xi có siêu năng lực làm ốm. Hấp thu quá ít khoáng chất này thì cơ thể nhiều khả năng lại tích tụ nhiều calorie dưới dạng mỡ, theo kết quả tổng quan từ một số cuộc nghiên cứu. Với lượng can xi hơn đến 50% trong mỗi ounce (1 ounce = 28,35 gr), sữa chua là nguồn cung cấp can xi lý tưởng hơn sữa tươi. Các chất lợi khuẩn có trong sữa chua còn có thể giúp kiểm soát tốt lượng mỡ bụng. Nên dùng ít nhất 2 phần sữa chua mỗi ngày.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng thực phẩm

Quả bơ.

Nếu muốn thúc đẩy cơ chế trao đổi chất nhanh chóng, bạn cần khống chế được tình trạng viêm nhiễm, cũng như các mạch máu được thông suốt và dẻo dai. Sự kết hợp độc nhất vô nhị của các a xít béo, chất béo chưa bão hòa và chất chống ô xy hóa trong quả bơ có thể hoàn tất mục tiêu trên.

 Ăn gì để tiêu hao mỡ trong cơ thể

Bên cạnh đó, 1 quả bơ chứa khoảng 14 gr chất xơ có thể kích hoạt quá trình đốt calorie. Nên dùng 1 đến 2 phần thực phẩm chứa chất béo có lợi mỗi ngày.

 

Nguồn: tổng hợp

Post Author: Admin