Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau khi sinh

Đừng quá lo lắng nếu sau khi sinh vòng bụng của bạn trở nên bèo nhèo, nhăn nheo, thậm chí vẫn như đang có bầu 5 tháng. Nếu muốn vòng bụng gọn nhanh săn chắc lại thì những mẹo đơn giản dưới đâydưới đây của chăm sóc da sẽ giúp bạn lấy lại sắc đẹp cho vùng bụng.

1. Nước ấm

Sử dụng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng ngày khoảng 3 lần. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Cách này có thể sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt.

2. Rượu gừng

Giã nhuyễn 1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng. Ngâm chừng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau khi sinh

Cách này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng.

3. Muối rang

Rang nóng 1kg muối, sau đó cho vào một túi vải, để túi muối còn ấm đắp lên vùng bụng và chườm. Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Hơn nữa, cách này cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh.

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau khi sinh

4. Muối gừng

Sử dụng 1kg muối hột và 1 kg gừng. Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn no. Ngày làm ba lần sẽ giúp bụng gọn gàng nhanh chóng.

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau khi sinh

Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần đi.

 

Nguồn: Internet

Post Author: Admin