Trị hết mụn cóc bằng mẹo dân gian

Nếu tay bị nốt mụn cóc, chúng sẽ làm cho chúng ta mất đi sự tự tin vốn có của mình. Chưa kể là chúng lại sần sùi, trông rất khó coi và lì lợm, trị khỏi chỗ này nó lại nhảy đến chỗ khác.

Hôm nay, chamsocda24h.net chia sẽ cho các bạn 1 cách trị mụn cóc hoàn toàn mà không đau đớn, không tốn tiền và đặc biệt là không để lại vết sẹo trên da. Đây là 1 mẹo chữa từ dân gian.

Cách làm:

Mua một quả cau vừa, nhớ là không nên mua quả cau non quá hay già quá. Đem quả cau về nhà, bạn dùng dao chẻ quả cau làm đôi. Nhưng nhớ đừng chẻ đứt lìa hẳn mà để lại một phần vỏ cho hai miếng cau còn dính với nhau. Sau đó bạn dùng kéo hay đồ bấm móng tay cắt 10 đầu móng tay nhét vào miếng cau bên này và cắt 10 đầu móng chân nhét vào miếng cau còn lại. Bạn gập hai miếng cau lại và đem ra ngã ba nơi đất mềm, dùng một dụng cụ đào đất được, đào và chôn quả cau xuống đất rồi quay về, đừng nhìn lại.


Sau khi làm theo “bùa mẹo” trên xong, bảo đảm trong vòng một tuần, mụn cóc của bạn sẽ rụng sạch. Và làn da bạn sẽ trở nên bình thường, sạch đẹp, không để lại bất kỳ dấu vết gì cả.

Lưu ý một chút là, bạn nên chọn thời điểm vắng người mới cho móng tay, móng chân vào quả cau và đem chôn.
Đây là cách dân gian rất hiệu nghiệm, sẽ có bạn hoài nghi sự hiệu quả của mẹo này, và xin bật mí với các bạn rằng, phương pháp này đã được thực hiện thành công, vì thế xin chia sẻ cho tất cả mọi người.

Post Author: Admin