Cách xóa nếp nhăn vùng trán

Chúng ta thường có thói quen là hay nhăn trán, nhíu mày. Đây là một thói quen xấu. Dần dần, trên vùng da trán sẽ xuất hiện những nếp nhăn, đe dọa nét trẻ trung của khuôn mặt bạn. Chamsocda24h.net xin chia sẻ những cách xóa nếp nhăn trán đơn giản mà hiệu quả để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Nếp nhăn trán xuất hiện là do hai nguyên nhân chính:

– do quá trình lão hóa

– do thói quen khi biểu lộ cảm xúc

Và có những cách xóa nếp nhăn vùng trán vô cùng hiệu quả.


1. Dưa leo

Cắt lát những miếng dưa leo sau đó di chuyển miếng dưa leo theo những vòng tròn nhỏ ngược chiều kim đồng hồ để chất dịch trong dưa leo sẽ tiết ra, thấm vào da bạn. Chờ khoảng 25 tới 30 phút rồi rửa lại với nước lạnh.

2. Mật ong và lòng đỏ trứng gà

Trộn đều mật ong với lòng đỏ trứng gà rồi thoa lên vùng trán. Để khoảng 20 tới 25 phút rồi rửa sạch bằng sữa rữa mặt.

3. Massage

Trước tiên đưa hai bàn tay, lòng bàn tay hướng vào trong đến ngang trán, nhẹ nhàng di chuyển sang hai bên đến khi vùng tai xuất hiện cảm giác nóng. Tiếp tục dùng ngón tay trỏ day huyệt thần đình (vùng chân tóc) rồi từ huyệt thần đình day đến huyệt ấn đường (trung tâm giữa 2 chân mày) theo hướng lên xuống rồi day tròn đến huyệt thái dương, theo chiều kim đồng hồ khoảng 9 lần.

Đặc biệt, Với những nếp nhăn sâu trên trán, bạn lấy 1 tờ giấy trắng mềm, thật mịn và thật dai (loại giấy thấm dầu), hơi làm ẩm giấy bằng nước ấm, sau đó thoa một lớp kem dưỡng mỏng lên. Dùng 1 tay căng các nếp nhăn ra và đặt tờ giấy lên trán giống như bạn đang dán cao  trong khoảng 15 tới 20 phút rồi gỡ ra. Thực hiện 1 – 2 lần/ngày sẽ giúp cho việc xoá nếp nhăn nhanh hơn.

Chúc bạn luôn trẻ trung và rạng ngời.

 

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

 

Post Author: Admin