Mách bạn cách giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục

Để giảm cân hiệu quả với thực đơn giảm cân dưới đây thì bạn cần phải luôn nhớ một điều rằng: Hạn chế đến mức thấp nhất các thực phẩm có lượng carbon hydrat cao (đường, tinh bột…) trong thực đơn hàng ngày của mình.

thuc don giam can trong 3 ngay

Sau đây là một số gợi ý trong thực đơn giảm cân của bạn

1.       Tránh ăn nhiều thực phẩm carbonhydrate “trắng”

Hay nói cụ thể hơn là thức ăn chứa nhiều tinh bột. Như cơm, bánh mì, khoai tây, mì ống hay mì gói, ngũ cốc. Điều này thì đơn giản và là một khuyến cáo thường trực khi áp dụng cách làm giảm cân là ăn kiêng.

2.      Ăn đi ăn lại một kiểu thực đơn

Đây mà một bí quyết khá mới có lẽ với nhiều người mới ăn kiêng. Nhưng với hầu hết những người ăn kiêng thành công, nó phục vụ đồng thời cho cả 2 mục đích: để có cơ bắp và để giảm cân. Bạn nên phối hợp các món ăn dưới đây và chia đều để có thực đơn giảm cân ăn trong tuần và làm sao cho không ngán, gồm có:

Thực đơn 1: Nhóm Protein

thuc-don-giam-can-khong-can-tap-luyen-voi-trung

– Lòng đỏ trứng gà ta (mỗi lần chỉ ăn 1 quả)

– Ức gà hoặc đùi gà

– Thịt bò bắp

– Thịt nạc thăn

Thực đơn 2: Cây họ đậu

thuc-don-giam-can-khong-can-tap-luyen-voi-cac-loai-dau

– Đậu lăng

– Đậu đen

– Đậu nành

– Đậu Hà Lan

Thực đơn 3: Rau củ

– Rau xà lách

– Măng tây

– Các loại rau xanh khác

Bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích các loại thức ăn trên. Nhưng nhớ là phải nấu nướng một cách đơn giản: Không chiên xào, không nướng, không đường, không bột ngọt/bột nêm… Chia nhỏ thành nhiều bữa trong ngày.

3.      Không uống thêm calories

Bạn có thể uống thoải mái nước lọc và các đồ uống “không ngọt” khác như: trà, trà chanh, sodas ăn kiêng, cafe (không có kem béo hay đường) Nhưng không uống sữa (trừ một ly sữa không béo vào buổi sáng nếu bạn thích), các loại nước ngọt có gas, nước hoa quả (trong nước hoa quả ép tự nhiên cũng có đường sẵn). Nếu bạn muốn ăn hoa quả hãy chọn loại hoa quả ít đường nhất như ổi, dứa, bưởi, cam…

4.       Dành 1 ngày trong tuần “xả hơi”

thuc-don-giam-can-khong-can-tap-luyen

Không nên kiêng khem quá mức, nó sẽ làm bạn mệt mỏi và căng thẳng về tinh thần. Hãy dành ra 1 ngày không lo lắng, ăn những thứ mà bạn muốn. Có thể là vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Ngày nào tiện cho bạn nhất. Đi ăn kem thỏa thích. Ngạc nhiên là một ngày “xả hơi” kiểu này lại giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, vì nó đảm bảo cho sự trao đổi chất của bạn (ví dụ: hoạt động của tuyến giáp) không bị thay đổi quá mức khi lượng calo vào cơ thể giảm sút. Nhưng nhớ là phải giữ đúng kế hoạch đấy!

Post Author: Admin