Bạn có biết tại sao nam giới giảm cân nhanh hơn nữ giới không ?

Hoạt động của nam giới mạnh mẽ hơn

Nam giới thường thích các hoạt động thể thao hơn nữ , họ di chuyển rất nhiều và đốt cháy lượng calo nhiều hơn phụ nữ .

 

Họ thực hiện các bài tập giảm cân nặng hơn phụ nữ nên dễ dàng đốt cháy calo nhiều hơn. Ngay cả lúc nghỉ ngơi, Nam  giới cũng đốt cháy nhiều calo hơn nữ. Hơn nữa, tính chất công việc của đàn ông thường tương đối khó khăn và nặng nề hơn công việc của chị em.

đàn ông giảm cân nhanh hơn phụ nữ

Cấu tạo cơ thể khác nhau

Cơ thể nam và cơ  thể nữ khác nhau về mọi mặt , thành phần cấu tạo cơ thể ,trao đổi chất , nam thường khỏe mạnh , cao lớn hơn so với nữ , hóc môn tăng trường và testosternone nhiều hơn nữ , đây là  cơ sở để nam giới giảm cân nhanh hơn nữ  ,đàn ông thường có cơ bắp nên năng lượng thường tạo thành cơ bắp chứ không tích tụ ở cơ thể gây tăng cân. Kết quả, đàn ông thường đốt cháy nhiều calo cao hơn so với các chị em. Thậm chí, do đàn ông có số lượng lớn các mô cơ trong cơ thể nên hoạt động trao đổi chất cũng giúp tiêu hao trung bình khoảng 10-15 calo mỗi 0.454 kg/ngày, chỉ để duy trì chính cơ thể của mình.

Vì vậy, những người đàn ông có nhiều cơ có thể đốt cháy calo. Do đó, nam giới thường giảm cân nhanh hơn so với phụ nữ.

Ngoài những lợi thế đó , nam giới thường ít ăn vặt , họ có thể tập tạ , nữ giới thì họ không muốn mất  đi vẻ đẹp nữ tính nên không dám , nên tốc độ giảm cân chậm hơn

Để có nhiều thông tin hơn về giảm cân hiệu quả bạn hãy truy cậphttps://chamsocda24h.net nhé

Chamsocda24h.net (Tồng hợp)

 

Post Author: Admin