Các bài tập giúp giảm mỡ bụng cho phụ nữ trung niên

Cách giảm mỡ  bụng đã khó, và giảm mỡ bụng cho phụ nữ trung niên khó khăn hơn rất nhiều chính vì vậy chúng ta cần phải lựa chọn những phương pháp thích hợp và khoa học nhất.

the-duc-trung-nien

Bài tập giảm mỡ cho phụ nữ trung niên

Bước 1

Gập bụng: Nằm ngửa, hai tay để hai bên. Nâng chân lên cho đến khi vuông góc với mặt sàn. Nâng mông lên và hạ xuống 8 cm so với mặt sàn.

Thực hiện 40 lần.

Nâng tạ: Đứng thẳng hai tay giơ trước mặt, mỗi tay nâng tạ từ 1,5-2,5 kg. Gập người về phía trước cho đến khi ngón tay chạm mặt sàn. Trở lại vị trí ban đầu.

Thực hiện 25 lần.

gap-bung

Bước 2

Ngồi ở mép ghế, đầu gối và bàn chân cong, các ngón chân đưa lên, dồn trọng tâm vào gót chân. Đưa ngón tay xuống phía dưới ôm lấy phần trước của ghế. Giữ lưng thẳng, dùng cách tay hạ thấp người về phía trước ghế cho đến khi khuỷu tay ngang bằng vai. Trở lại tư thế ban đầu.

Thực hiện 20 lần.

tap-voi-ghe

Bước 3

Nằm ngửa, đầu gối cong, bàn chân chạm mặt sàn, tay để hai bên người. Nâng mông lên khỏi mặt sàn  7,5 – 12,5 cm, sau đó từ từ hạ xuống.

Thực hiện 20 lần.

nam-ngua-chong-chan

Ngoài bài tập giảm mỡ cho phụ nữ trung niên mà chúng tôi vừa chia sẻ, chị em cũng có thể nhờ tới sự hỗ trợ của thuốc giảm cân Express Slimming.

Post Author: Admin