Ăn đậu đen ngâm dấm có thật sự giảm cân hiệu quả ?

Để có một phương pháp giảm cân hiệu quả thật không quá khó nếu bạn đã 1 lần đến với Chamsocda24h.net. Mọi người thường tai nhau cách giảm cân bằng đậu đen ngâm dấm. Với cách giảm cân này, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng không đúng cách hoặc quá lạm dụng sẽ gây hại cho dạ dày của bạn.

Giấm thường có vị chua thanh, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc tố, loại bỏ chất béo, điều này thì ai cũng biết.  Đậu đen là loại ngũ cốc giàu chất xơ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có tác dụng khử độc sulfates, tăng cường năng lượng cho cơ thể và ổn định lượng đường huyết, là nguồn bổ sung protein cho cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả .

Sau đây là cách làm dấm ngâm đậu đen:

Đậu đen rang cháy và để nguội. Sau khi đậu nguội, cho vào trong bình thủy tinh, đổ dấm lên cho bằng cái. Đóng nắp chặt sau 3 – 5 ngày, đậu ngấm nước dấm thì lấy ra ăn. Trước khi ăn cơm khoảng nửa giờ thì bạn ăn một hoặc hai muỗng nhỏ (khoảng 5-10 hạt).

dau-den-ngam-dam
Đậu đen là thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

Khi ăn đậu đen ngâm dấm, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn, đặc biệt là những đồ ăn giàu chất béo. Bên cạnh dùng thực đơn giảm cân với đậu đen ngâm dấm, bạn cũng nên ăn thêm rau, trái cây, cung cấp nước cho cơ thể, thịt nạt không làm bạn tăng cân vì vậy không nên hạn chế và cuối cùng là thường xuyên luyện tập thể thao.

Chamsocda24h.net (ST)

Post Author: Admin