Giảm cân bằng sinh tố thơm ngon

Bạn đã biết những cách để giảm cân như ăn kiêng, tập thể dục, uống nhiều nước…? Vẫn còn một cách nữa để giảm cân đấy bạn ạ. Đó chính là những ly sinh tố mát lạnh, thơm ngon. Không cần phải ăn kiêng mà vẫn giảm cân thì còn gì thích bằng.

Có rất nhiều loại trái cây khi kết hợp với nhau sẽ trở thành thức uống hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân.

Nước cà rốt, thơm
– Nguyên liệu: cà rốt, thơm (dứa), mỗi thứ 50 g.

– Thưc hiện: Gọt bỏ vỏ cà rốt và thơm rồi rửa sạch, cắt thành miếng, cho vào máy xay cùng với 300 ml nước sôi để nguội và nửa ly nước đá. Sau cùng, cho thêm 100 ml nước sôi để nguội vào khuấy đều và đổ ra ly để dùng.


Nước cà rốt, khổ qua

– Nguyên liệu: 1 củ cà rốt,  1/2 trái khổ qua xắt miếng, mật ong (liều lượng tùy thích hợp), 1/4 ly nước lọc.

– Thực hiện: Cà rốt rửa sạch, xắt miếng. Khổ qua xắt miếng. Cho cà rốt và khổ qua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi đổ ra ly, thêm nước lọc và mật ong vào, khuấy đều.

Ngoài việc hỗ trợ rất tốt cho người đang giảm béo, thức uống này còn có công hiệu cao trong việc nâng cao sức miễn dịch. Nếu không dùng thêm mật ong (hoặc dùng ít) thì rất có ích cho người mắc bệnh tiểu đường và thanh thiếu niên bị mụn trứng cá.

Nước thơm, đu đủ

– Nguyên liệu: 1/2 trái đu đủ chín, 1/4 trái thơm (dứa), 1/2 trái táo (bom), 2 trái cam, 50 ml nước lọc.

– Thực hiện: Chế biến bằng cách cắt thơm thành miếng nhỏ, đu đủ gọt bỏ vỏ và hạt rồi cũng cắt thành miếng nhỏ; táo tây, cam rửa sạch, bỏ vỏ và hạt, cắt thành miếng. Cho tất cả vào máy xay sinh tố, sau khi xay xong đổ ra ly, thêm nước vào khuấy đều là có thể dùng.

Với bài viết này bạn đã có thêm sự lựa chọn cho cách giảm cân của mình.

 

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin