Những loại thức ăn chống lão hóa cho làn da

Lão hóa là từ mà làm cho chị em chúng ta lo lắng vì mình già đi mất rồi, rồi những nếp nha7n bắt đầu xuất hiện v.vv.. nhưng nếu có phương pháp thì chúng ta sẽ làm cho quá trình lão hóa chậm lại hết mức có thể chỉ với những loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, chúng ta cũng có thể làm chậm lão hóa, lưu giữ làn da tươi sáng cho mình.

Các loại rau hoa quả tươi

Các loại rau hoa quả tươi

 

Trong các loại rau hoa quả tươi luôn hàm chứa vitamin C, vitamin E, carotin phong phú.

Carotin là chất chống lão hoá tốt nhất, có thể duy trì sức khoẻ cho các bộ phận trong ngoài cơ thể con người.

Vitamin C và E thì có thể làm chậm sản sinh các tế bào lão hoá, duy trì được sự thanh xuân, tươi trẻ cho phụ nữ.

 

Đậu hũ

Những thực phẩm thuộc họ đậu hàm chứa một loại chất hoá học gọi là phytoestrogens, một loại thực phẩm chống ôxy hoá rất quan trọng. Đối với chị em, lựa chọn những sản phẩm thuộc loại đậu có tác dụng tăng cường sức đề kháng chống lão hoá trong cơ thể.

 

Cải bắp

 

Là loại rau xanh có hàm lượng vitamin C rất phong phú. Chất xơ trong bắp cải giúp tiêu hóa tốt hơn, giúp cơ thể bài trừ độc tố.

 

Súp lơ xanh

 

Là loại rau xanh thuộc họ cải bắp, rất giàu vitamin C chống lão hoá và chất carotin.

Súp lơ xanh được khoa học nghiên cứu và chứng minh là thực phẩm chống ung thư và chống lão hoá tốt nhất cho cơ thể con người.

 

Hành tây

 

Có thể lọc máu, giảm cholesterol, ăn những loại thực phẩm thích hợp có chức năng “đốt cháy” mỡ như hành tây là phương pháp hữu hiệu phòng chống bệnh mỡ trong máu.

 

Cá là loại thực phẩm bổ dưỡng, ăn nhiều cá sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất góp phần làm đẹp da và cải thiện trí nhớ.

Trên đây là những loại thực phẩm mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn duy trì vẻ thanh xuân cho mình và chống lại quá trình lão hóa sớm.

 

Chamsocda24h.net (Sưu tầm)

Post Author: Admin