Những động tác giúp phái nam có cơ bụng 6 múi trong thời gian ngắn nhất

Làm sao để sở hữu thân hình khỏe khoắn, cơ bụng 6 múi luôn điều quan tâm của rất nhiều phái nam. Tác động đến cơ bụng ở mọi góc độ sẽ là cách giúp phái nam nhanh chóng sở hữu được cơ bụng quyến rũ. Những động tác đơn giản này chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Động tác 1

Cách tập: Nằm nghiêng về bên trái, tay phải giơ lên cao vuông góc với sàn, dùng phần từ bàn tay đến khuỷu tay của tay trái chống xuống sàn, nâng phần hông lên sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ cổ đến mắt cá chân.

[A]: Hạ thấp hông xuống hết mức có thể nhưng không để chạm sàn.

[B]: Nâng hông lên cho đến khi cơ thể thành một đường thẳng như ban đầu.

Đó là 1 nhịp, bạn nên thực hiện khoảng 20 nhịp. Sau đó giữ cơ thể ở vị trí chuẩn bị trong 10s trước khi chuyển sang làm với bên phải.

Động tác 2

Cách tập: Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi thẳng ra sau đầu, nắm lấy một thứ cố định hoặc giúp cơ thể cố định (VD: 2 tạ đơn nặng)

[A]: Nâng phần cơ thể từ chân đến ngực cho đến khi nó vuông góc với mặt sàn. Chú ý dùng 2 vai đỡ trọng lượng cơ thể, tránh dồn trọng lượng cơ thể vào cổ có thể gây chấn thương không mong muốn.

[B]: Giữ vị trí này bằng cách gồng cơ bụng lên trong khoảng từ 5 đến 10s trước khi hạ cơ thể xuống.

Làm từ 5 đến 10 nhịp.

Động tác 3

[A]: Tư thế chuẩn bị giống như bạn đang bò trên sàn, có điểm khác biệt là 2 chân tiếp sàn bằng phần mũi chân và cẳng chân tạo thành góc 90 độ, đầu gối không chạm sàn.

[B]: Giữ 2 tay thẳng, dùng lực của 2 mũi bàn chân bật nhẹ đẩy 2 đầu gối sang phải.

[C]: Từ vị trí A làm tương tự để bật 2 đầu gối sang trái.

Kết thúc 1 nhịp, bạn thực hiện tương tự khoảng 20 nhịp

Động tác 4

[A]: Tư thế chuẩn bị giống như bạn đang chuẩn bị chống đẩy, 2 tay rộng hơn vai và giữ thẳng, cơ thể tạo thành một đường thẳng từ cổ chân đến cổ.

[B]: Đưa nhanh chân phải lên phía trước, qua vị trí của tay phải.

[C]: Quay về vị trí chống đẩy, tiếp tục đưa nhanh chân phải lên phía trước, qua vị trí của tay trái.

Đó là một nhịp, bạn thực hiện từ 5 đến 10 nhịp với mỗi bên chân.

Động tác 5

[A]: Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, cùi chỏ đặt sát cạnh sườn và 2 phần của cánh tay tạo thành góc 90 độ, đây là vị trí chuẩn bị.

[B]: Dùng lực từ hông nâng phần thân trên cơ thể, cùng lúc đưa đầu gối trái về phía cơ thể và tay phải về phía đầu gối trái (giống như bạn đang chạy).

Quay lại vị trí chuẩn bị, làm lại với tay trái và chân phải, bây giờ mới xong một nhịp, bạn cần thực hiện khoảng 20 nhịp như thế.

Động tác 6

[A]: Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi thẳng đặt sát cơ thể, lòng bàn tay úp xuống sàn, nâng cả 2 chân cho đến khi chúng tạo thành góc 45 độ với mặt sàn.
[B]: Dùng 2 chân quay vòng sang bên phải.
[C]: Từ vị trí B quay vòng sang bên trái sao cho khi kết hợp B và C, 2 chân của bạn vẽ ra một hình số 8 trong không trung.

Làm 10 nhịp.

 

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin