Cách giảm cân, giảm béo hiệu quả mà không cần tập thể dục

Chỉ cần nghe đến giảm cân là mọi người đều liên tưởng đến những bài tập mướt mải giúp bạn giảm được một vài kg sau nhiều ngày luyện tập miệt mài hay những chế độ ăn kiêng v.v… Tuy nhiên, các chuyên gia Nhật Bản lại nói khác. Có thể giảm cân hiệu quả mà không cần đến tập thể dục, hiệu quả đến ngay chỉ sau 10 ngày. Bạn có tin không, điều gì thần kỳ đến vậy.

giam-can an toan
Nếu tập thể dục hàng ngày giúp toàn bộ cơ thể bạn vận động, đốt cháy calo để giảm cân toàn thân thì phương pháp giảm cân của các chuyên gia Nhật Bản lại giống như việc tập thể dục trực tiếp và tại vùng tích mỡ. Các vùng bụng, eo, lưng, đùi, bắp chân, bắp tay… được đào thải mỡ thừa nhanh chóng sau liệu trình 5 đến 10 buổi. Vùng cơ sẽ trở nên săn chắc hơn theo đúng cách và khoa học nhất. Hiệu quả giảm cân và giảm số đo một cách tự nhiên và nhìn thấy sau từng buổi trị liệu.

Ưu điểm của giảm cân kiểu Nhật tìm hiểu ngay
+ Không cần ăn kiêng
+ Không cần tập thể dục
+ Hiệu quả bền lâu
+ Không dao kéo

Phương pháp này là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguyên lý tự nhiên với máy móc hiện đại. Chính vì vậy, bạn có thể giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục mà lại rất an toàn, hiệu quả bền lâu, đặc biệt không cần đến dao kéo.

Nguyên lý tự nhiên cho việc giảm cân hiệu quả là phải đào thải được lượng mỡ thừa. Trên cơ thể của chúng ta , lớp mỡ dàn đều nhưng không phải ở vùng nào cũng có mỡ thừa. Do đó, cơ thể chỉ nên đào thải bớt lượng mỡ thừa vừa khiến chúng ta thừa cân, lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Các động tác massage, bấm huyệt chuyên sâu kết hợp cùng tinh dầu giảm béo chính là giúp chúng ta làm điều này. Với mỗi liệu trình kéo dài từ 90’ – 120’, các chuyên gia bạn tập thể dục taị chỗ cho chính vùng mỡ thừa đó, loại thải khỏi cơ thể theo con đường tự nhiên, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.
Cuối cùng, để đạt được hiệu quả lâu dài, liệu trình giảm cân của bạn sẽ được 4 công nghệ hiện đại nhất hỗ trợ gồm: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ, điều chỉnh cân đối cơ thể bằng lực hút chân không, làm săn chắc bằng ánh sáng Bio. Chúng sẽ đẩy nhanh tốc độ tự đốt của tế bào mô mỡ và quá trình thay da, ngăn chặn sự tái tạo mỡ, tăng tính đàn hồi, căng da, thải độc, có hiệu quả giảm stress.
Như vậy, giảm cân kiểu Nhật giúp tiêu biến cân nặng, các vùng cơ trở nên săn chắc và cơ thể cũng được thư giãn hơn. Đồng thời, bạn cũng cảm thấy khỏe khoắn hơn sau mỗi liệu trình này đấy.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin