Chia sẻ cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi

Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ từng gặp rắc rối nhỏ vì khe hở giữa hai chiếc cúc khiến vòng 1 hớ hênh.

Khi mặc sơ mi, phần cúc áo ngang ngực thường là ví trí nhạy cảm dễ bị bung hoặc hở rộng làm lộ bên trong. Mới đây, giải Vàng Siêu mẫu 2013 Lan Khuê bị soi vòng 1 khi diện sơ mi lửng. Trước đó, khi mới làm Đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ cũng gặp rắc rối tương tự với chiếc áo hơi chật so với kích thước vòng 1. Cùng tham khảo 4 cách khắc phục lỗi thời trang hết sức phổ biến này.

che-khe-ho-cuc-ao1-Webphunu.net
Không chỉ sơ mi bó sát như của Lý Nhã Kỳ mà áo rộng giống Lan Khuê cũng có thể khiến người mặc bị lấp ló vòng 1.
che-khe-ho-cuc-ao2-Webphunu.net
Chiếc áo quá bó khiến Khổng Tú Quỳnh cũng gặp tình trạng tương tự.

Chọn áo vừa ngực

che-khe-ho-cuc-ao3-Webphunu.net
Sơ mi quá chật sẽ khiến hàng cúc bị kéo căng tạo thành các lỗ và dễ tuột.
Khi chọn mua sơ mi, nếu là dáng ôm, bạn nên chọn loại co giãn tốt nhưng không bó quá chặt. Áo chật chính là nguyên nhân tạo lỗ hổng giữa các hàng cúc. Chưa hết, nó còn khiến cúc dễ tuột và xô dáng áo. Hãy mặc thử, ngắm nghía trước gương và giang tay ra hai bên, phía sau xem khoảng ngực có bị hở khi bạn vận động. Một điều cuối cùng bạn nên biết là nhiều mẫu áo sơ mi thường bị co sau khi giặt, chính vì thế hãy cân nhắc kỹ hơn trước khi mua.

Nội y dạng ống, cùng màu với áo

 

che-khe-ho-cuc-ao4-Webphunu.net
Nội y dạng ống sẽ giúp bạn yên tâm khi mặc nhiều loại áo mỏng, cổ sâu hoặc áo có khoảng cách giữa các hàng cúc rộng.
Với nhiều tín đồ thời trang, nội y là phần vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện nhiều set đồ, để họ có thể diện được các kiểu trang phục rộng, khoét… Nếu là một cô gái kín đáo, bạn cũng nên sắm hai chiếc màu đen và màu da dễ mặc với nhiều kiểu váy, áo sơ mi. Cẩn thận hơn, áo ngực ống cùng màu với trang phục còn tạo vẻ kín đáo mà thời trang.

Dùng ghim băng nhỏ

che-khe-ho-cuc-ao5-Webphunu.net
Ghim băng nhỏ giúp khắc phục được nhiều lỗi trang phục.
Với chiếc ghim băng cỡ nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng “vá víu” được khe hở vô duyên của chiếc áo sơ mi. Nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể chọn những loại ghim băng an toàn. Ngoài tác dụng trên, đồ vật nhỏ xíu này còn rất hữu dụng trong việc ăn mặc như cố định vị trí của chiếc khăn, tạm thay thế những chiếc cúc bị tuột hoặc giữ áo và nội y cố định với nhau, tránh xô lệch.

Miếng dán thời trang

che-khe-ho-cuc-ao6-Webphunu.net
Đây là sản phẩm khá phổ biến ở nước ngoài và bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây.

 

che-khe-ho-cuc-ao7-Webphunu.net
Băng dính thời trang sẽ ép 2 mép áo lại với nhau.

 

 

Băng dính thời trang (fashion tape) là sản phẩm thông dụng hiện được rất nhiều ngôi sao quốc tế sử dụng để giữ an toàn khi mặc đầm khoét chữ V, đầm ống hoặc xẻ sâu. Chúng có giá thành rẻ và được bán phổ thông với nhiều chức năng hỗ trợ trang phục như giúp áo bám sát da, tránh làm hở vòng 1 khi cử động, cố định vị trí quai áo…
Theo Ngoisao.net

Post Author: Admin