Cách tiết kiệm thời gian khi tranh thủ đi làm

Thay vì duy trì thói quen tắm mỗi sáng, bạn nên thay đổi và tắm vào lúc trước khi đi ngủ
Thay vì duy trì thói quen tắm mỗi sáng, bạn nên thay đổi và tắm vào lúc trước khi đi ngủ

Bạn hoàn toàn có thể tự tin về vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ khi đi ra ngoài, dù phải thực hiện các bước làm đẹp trong khoảng thời gian rất ngắn. Thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian bằng cách làm theo các bước dưới đây:

 

1. Tắm vào buổi tối

Thay vì duy trì thói quen tắm mỗi sáng, bạn nên thay đổi và tắm vào lúc trước khi đi ngủ. Các nàng sẽ thấy ngạc nhiên vì khoảng thời gian tiết kiệm được vào buổi sáng.

 

2. Dùng dầu gội khô

Dầu gội không cần nước chỉ nên dùng trong những trường hợp quá bận rộn và không nên lạm dụng nhiều. Vào những ngày có việc quan trọng, bạn có thể bỏ qua bước gội đầu, dùng dầu gội khô để loại bỏ mùi hôi, bụi bẩn trên tóc.

 

3. Làm đẹp trước khi đi ngủ

Siêu mẫu Lily Aldridge tiết lộ bí quyết giúp cô luôn sẵn sàng vào sáng hôm sau mà không phải cuống quýt trang điểm: “Tôi chuẩn bị mọi thứ từ tối hôm trước. Tôi thích làm tóc vào buổi tối, nhờ thế, khi tôi tỉnh dậy, sẽ có mái tóc xoăn sóng đẹp hoàn hảo”.

Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm đi làm | làm đẹp, Trang điểm nhanh, Học trang điểm, bí quyết, gội đầu

 

4. Sắp xếp mỹ phẩm đúng chỗ

Việc trang điểm sẽ chỉ chiếm khoảng từ 5 đến 10 phút vào mỗi sáng nếu bạn để mỹ phẩm hợp lý, đúng chỗ. Biết chính xác cây chổi đánh má ở đâu sẽ làm tốc độ trang điểm tăng nhanh hơn và thời gian giảm đi đáng kể. Nên có một chiếc khay nhỏ, để được đầy đủ son, chổi, bút chì, mascara… để dễ sắp xếp.

 

5. Chọn mỹ phẩm đa chức năng

Đơn giản hóa quá trình trang điểm bằng các sản phẩm đa chức năng. CC cream vừa che khuyết điểm, vừa bảo vệ và nuôi dưỡng da. Má và môi sử dụng cùng màu. Dùng loại kẻ mi dày, kết hợp kẻ viền mắt…

Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm đi làm | làm đẹp, Trang điểm nhanh, Học trang điểm, bí quyết, gội đầu

6. Sử dụng son môi đỏ

Màu son đỏ vừa quyến rũ lại vừa dễ kết hợp với trang phục và các kiểu trang điểm. Xem xét dùng son đỏ trong những ngày bạn bận và không có thời gian để trang điểm.

7. Dùng sản phẩm chăm sóc da đa chức năng

Bỏ qua các bước cần thiết như bôi kem dưỡng da, kem chống nắng, xịt nước hoa… mà chọn các sản phẩm đa chức năng để đáp ứng nhiều nhu cầu cùng lúc.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin