Cách nào làm cho bàn chân nhỏ lại?

Một vài bạn tâm sự rằng, chân mình to quá, mình buồn lắm, có cách nào làm cho chân nhỏ lại không? Và chamsocda24h.net sẽ chỉ cho các bạn bí kíp làm cho chân mình trông nhỏ hơn.

Để cho bàn chân trông nhỏ hơn, chúng ta hãy lựa chọn đôi giày phù hợp, chúng sẽ “hô biến” bàn chân của bạn nhỏ lại đó.

1. Chọn giày đế to và cao vừa phải

Mặc dù giày đế cao có thể khiến chân không thoải mái lắm, nhưng nó sẽ khiến chân bạn trông nhỏ hơn. Giày đế to, không cao lắm (từ 3-5 phân)và có mũi nhọn phù hợp hơn giày đế cao và nhọn, đồng thời nó cũng khiến chân bạn thoải mái hơn.

2. Giày mũi tròn, hẹp ngang

Giày mũi nhọn làm chân trông dài hơn chút ít, nhưng bởi vì chúng thường làm rất vừa khít với chân nên có thể khiến bàn chân trông nhỏ hơn. Vì vậy, những kiểu giày hẹp ngang như thế có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn, nếu bạn sợ rằng bàn chân mình quá to. Còn với những bạn cảm thấy chân mình quá dài thì không nên.

3. Giày màu tối

Giày màu tối làm chân bạn trông nhỏ hơn là khi mang giày màu nhạt, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ có thể chọn màu đen. Các màu tối khác như: màu đất, màu xám, màu đỏ sẫm, xanh sẫm cũng khá phù hợp.

4. Tránh đi xăng-đan quá thoáng

Xăng-đan để lộ quá nhiều sẽ làm chân bạn trông to hơn, nhưng để lộ một chút thì lại phù hợp. Để tránh sự buồn tẻ của những chiếc giày bít ngón, bạn có thể thử giày hở một chút ngón chân, dép có quai qua mắt cá.

5. Giày có điểm nhấn

Đối với giày phụ nữ, những vật trang điểm để nhấn như nơ, khóa, đăng-ten… sẽ khiến chân bạn trông nhỏ nhắn hơn.

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là đôi giày phải khiến chân bạn cảm thấy êm ái.

 

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin