Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà không hề tốn kém

Nốt ruồi nều xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn thì chắc hẳn sẽ khiến bạn mất tự tin. Bạn muốn tống khứ vị khách không mời mà đến này, để tẩy nốt ruồi cũng có rất nhiều biện pháp, như đến bệnh viện, mỹ viện nhưng hôm nay cham soc da 24h xin chia sẻ cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà không hề tốn kém .

Thay vì đến cơ sở y tế để xóa đi những chiếc nốt ruồi khó ưa khiến bạn thiếu tự tin, hãy thử tham khảo biện pháp tự nhiên đã được khoa học chứng minh dưới đây để loại bỏ những chiếc nốt ruồi không mong muốn ấy xem sao!

1. Giấm táo
Giấm táo có thể giúp bạn tẩy bay nốt ruồi một cách an toàn, sẽ giúp xóa mờ những nốt ruồi nhỏ và lành tính.

giam-tao

Thực hiện:
Sau khi rửa sạch vị trí nốt ruồi, dùng khăn hoặc tăm bông nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Điều này sẽ cho phép khi sử dụng giấm táo để loại bỏ các nốt ruồi một cách dễ dàng hơn. Sau cùng, dùng tăm bông thấm giấm táo chấm lên nốt ruồi, tránh không để dính vào vùng da khác. Thực hiện 4 lần/ngày, sau 1 tháng, nốt ruồi của bạn sẽ biến mất.
2. Nước ép tỏi / hành tây
Cách thức tiến hành tẩy nốt ruồi bằng nước ép tỏi hoặc hành tây thì cũng tương tự như cách bạn đã thực hiện với giấm táo. Cách thức này sẽ an toàn nếu bạn không quá lạm dụng và chỉ sử dụng với làn da ít bị kích ứng và da mỏng manh.
3. Nước ép bưởi

nuoc-buoi-ep

Phương pháp này nhằm làm mờ dần nốt ruồi và có tác dụng trong vài tuần.
Dùng nước bưởi ép được ngâm trong một quả bóng bông và bao phủ trên các nốt ruồi. Sau đó bạn băng quả bóng bông này lại sẽ cho kết quả tích cực để làm mờ dần các nốt ruồi. Chú ý cứ 5h nên thay bóng một lần.
chamsocda24h.net (tổng hợp)

Post Author: Admin