Phương pháp tự nhiên để sở hữu nụ cười tỏa nắng

Có nụ cười tỏa nắng là bạn tạo được ấn tượng đẹp với người đối diện. Nhưng làm thế nào để sở hữu được nụ cười tỏa nắng như vậy? Đó là làm cho hàm răng trắng sáng. Với những phương pháp tự nhiên sau, bạn sẽ luôn tự tin mỉm cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng.

Dầu olive

Đây là phương pháp an toàn nhất để làm trắng răng. Chỉ cần sử dụng một miếng bông sạch nhúng vào dầu olive sau đó chà trên răng vài phút, hàm răng của bạn sẽ sáng bóng hơn nhiều.

Lá nguyệt quế khô

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm hai muỗng bột lá nguyệt quế và 2 muỗng bột vỏ cam. Dùng hỗn hợp này để chải răng trong khoảng từ 4 đến 5 phút và súc miệng lại bằng nước lạnh.

Vỏ cam

Để có một nụ cười không tỳ vết, bạn có thể sử dụng vỏ cam, chà nhẹ lên răng 2-3 phút rồi đánh răng lại bằng nước lạnh.

Vỏ chuối
Bạn chỉ việc dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà lên răng thật nhẹ nhàng trong vòng 2 đến 3 phút, sau đó đánh răng lại bằng loại kem đánh răng. Thực hiện mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ, sớm muộn bạn sẽ có nụ cười rạng rỡ cho mà xem.
Bánh mì cháy
Nướng 1 mẩu bánh mì nhỏ cho đến khi vỏ bánh bị cháy đen lại. Nhẹ nhàng cạo lấy lớp cháy và hòa lẫn chúng với kem đánh răng, dùng hỗn hợp này thay kem đánh răng trước khi đi ngủ sẽ giúp răng bạn trắng lên trông thấy.
Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin