Ăn gì để giảm mỡ ở đùi và bắp chân

Là con gái hay phụ nữ không ai là không thích có 1 cặp đùi đẹp với bắp chân thon gọn không ngấn mỡ để có thể diện các trang phục theo ý muốn của mình. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu 1 cặp đùi không như ý muốn thì cũng đừng buồn. Hãy chịu khó ăn uống kết hợp với các bài tập thể dục hợp lí bạn sẽ có ngay thân hình cân đối. Tham khảo bài viết sau của chamsocda24h.net nhé!

 

an-gi-de-giam-mo-o-dui-va-bap-chan1

Táo

Táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo cơ thể, rất thích hợp với những ai muốn giảm mỡ đùi và bắp chân.

Chè xanh

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Sau bữa ăn uống chè xanh có thể trợ giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm cân ở đùi và bắp chân

Rau bina

Trong rau bina có hàm lượng kali, vitamin A và C phong phú, ăn thường xuyên sẽ làm tăng thành phần dinh dưỡng trong cơ thể và kích thích lưu thông máu, đạt được sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như đạt được hiệu quả giảm béo ở đùi và bắp chân. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong rau bina cao, có tác dụng làm đẹp da rất tốt.

rau-bina

Cách giảm mỡ đùi

Cách giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất chính là thể dục nhịp điệu, chạy nhanh, chạy chậm, leo cầu thang. Ngoài ra, tập yoga cũng có hiệu quả rất tốt cho đùi.

Cách giảm mỡ bắp chân

Muốn giảm mỡ bắp chân, trước tiên bạn cần thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập đôi chân rồi duỗi thẳng. Duy trì động tác này trong thời gian nhất định, bạn sẽ đạt được mục đích – giảm mỡ bắp chân.

chamsocda24h.net sưu tầm

Post Author: Admin