Chia sẻ cách giảm cân của phụ nữ Nhật

10 ngày trước đây, mình chưa bao giờ nghĩ rằng, lại có thể giảm cân thành công bằng việc ăn chuối cả. Thậm chí mình thấy nói ăn 1 quả chuối = ăn 1 bát cơm nên muốn giảm cân thì phải ăn ít chuối đi. Sao lại có kiểu ăn kiêng bằng chuối được chứ?

Nhưng khi có một người bạn của mình du học bên Nhật cứ khẳng định một mực rằng chỉ cần ăn chuối và uống nước ấm vào bữa sáng có thể giúp giảm cân thì mình cũng muốn thử. Bởi vì mình chỉ cao 1m50 nhưng nặng tới 50kg. Người mình thì cứ tròn lẳn ra, nhất là cái bụng ngồi nhiều của mình những tận mấy ngấn mỡ.Trông vòng 2 của mình không khác gì một cái bánh mỳ luôn.

Thấy phương pháp này khá đơn giản, lại nhanh gọn và tiết kiệm thời gian so với nhiều biện pháp giảm cân khác nên mình thử áp dụng. Thế là cứ mỗi sáng thức dậy, sau khi đánh răng rửa mặt xong, mình ăn 2 quả chuối. Sau đó mình uống một cốc nước ấm.

Cứ như vậy, buổi trưa và buổi tối, mình vẫn ăn uống như bình thường. Cơ thể mình cũng chẳng thấy mệt mỏi hay đói bụng gì cả, sau đó uống 1 cốc sữa (mình toàn uống sữa đặc có đường ông thọ ý, vì bị huyết áp thấp). Buổi trưa và tối vẫn ăn uống bình thường, cũng chẳng thấy mệt hay đói gì đâu.

Để phương pháp này thành công, mình cũng thực hiện theo đúng chỉ dẫn của người bạn. Mình luôn cố gắng ăn bữa tối vào trước 8h. Sau 8h tối, mình không nên ăn bất cứ thứ gì nữa. Kể cả khi mọi người thân dụ mình ăn hoa quả hoặc bánh ngọt, hay ăn đêm, mình cũng từ chối luôn.

Mình cũng cố gắng thu xếp công việc để đi ngủ thật sớm. Thường thì mình ngủ muộn nhất lúc 11h đêm và không bao giờ thức quá 11h30.

Cứ thế, sau 10 ngày áp dụng ăn sáng với chuối và uống nước ấm, mình đã giảm 1,5kg. Theo mình tìm hiểu thì sở dĩ chuối giúp bạn giảm cân là do chuối giúp cho quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể bạn, kích thích tiêu hóa tốt.

 

 

10 ngày đã trôi qua, mình đang tiếp tục thực hiện chiến dịch 10 ngày giảm cân với chuối trong bữa sáng để có cơ thể mảnh mai, thon gọn như mong muốn đây. Mình đang dự định sau lần giảm cân này, mình sẽ duy trì ăn chúng thành biện pháp giảm cân cả đời luôn.

Nếu chị em nào muốn giảm cân thành công, hãy tích cực thực hiện biện pháp này nhé. Bởi vì phương pháp giảm cân bằng chuối trong bữa sáng thực sự rất nổi tiếng ở Nhật và được nhiều phụ nữ Nhật áp dụng đấy.

-ST-

Post Author: Admin