Nhưng nguy hại khi “chuyện ấy” quá độ

Cơ quan sinh dục ‘mệt mỏi quá sức’

“Chuyện ấy” liên tục và thường xuyên sẽ làm nặng thêm việc khống chế thần kinh và tăng thêm gánh nặng các cơ quan sinh dục và kết quả là mệt mỏi thường xuyên, gây ra hiệu quả ngược, suy thoái chức năng sinh dục, làm cho chức năng sinh dục “ chưa già đã lão”.

Cơ quan sinh dục nam nhiều lần xung huyết và quá lâu, sẽ gây ra viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh và những chứng bệnh khác, không những làm cho âm bộ không thoải mái, eo nhức lưng đau, còn xuất hiện tinh huyết. Phụ nữ nếu thường xuyên “yêu”, bộ phận sinh dục ở trọng trạng thái xung huyết, sẽ làm cho vùng xương chậu xung huyết, sản sinh ra lưng nhức, toàn thân bên dưới nặng nề, không thoải mái.

Gây chướng ngại cho chức năng giới tính

Nam giới thường thích “chuyện ấy” lặp đi lặp lại nhiều lần, như thế sẽ kéo dài thời gianphóng “tinh binh”, bởi vì lần thứ hai “xuất binh” thời gian nhất định dài hơn lần thứ nhất, điều này sẽ tiềm ẩn dẫn đến bất lực sau này, cũng ẩn chứa các chướng ngại giới tính như: không xuất tinh, thời gian xuất binh chậm, “chuyện ấy” không khoái cảm…

Thời gian không phản ứng quá dài

Nam giới sau khi quan hệ có một thời gian không phản ứng, tức là kết quả sau khi quan hệ xong có một quãng thời gian không phát ra cảm ứng để kích thích quan hệ. Vì vậy, nếu quan hệ xảy ra thường xuyên, nhiều lần thì sẽ kéo dài thời gian không phản ứng, cũng sẽ dễ gây ra suy thoái chức năng giới tính.

Độ mãn nguyện giảm thấp

Bất kể nam nữ, khi “yêu” lặp lại nhiều lần, lần thứ 2 hoặc lần thứ 3, thứ 4 thì mức độ mãn nguyện đều kém hơn lần trước đây, như vậy dễ gây ảnh hưởng cho tâm lý, tự mình cho rằng khả năng giới tính của mình có vấn đề, cuối cùng dẫn đến chướng ngại chức năng giới tính do yếu tố tinh thần và tâm lý.

Từ đó chúng ta có thể nhận thấy, “chuyện ấy” lặp đi lặp lại nhiều lần đều không có ích cho sức khỏe, cũng khó làm cho độ mãn nguyện của “chuyện ấy” được lâu dài.

 ST

Post Author: Admin