Nghệ thuật tăng khoái cảm

1. Mơn trớn và trêu ghẹo nhau

Điều này có thể thực hiện không chỉ ở lúc trên giường mà trong cả những lúc khác như: ăn uống, café, nói chuyện, hoặc xem ti vi. Một cái cấu, một lời trêu ghẹo sẽ khiến cả hai bất ngờ và thấy mình như trẻ con.
Để tăng khoái cảm, hãy yêu cầu người bạn tình của mình nhắm mắt lại, nhẹ nhàng dùng một sợi tóc, một chiếc lá hay một mảnh vải lụa mỏng mơn trớn khắp người anh ấy/cô ấy. Chọn những vùng nhạy cảm như cổ, đùi, sườn, hông để làm gia tăng cảm xúc. Bạn cũng có thể bảo người ấy đoán xem đâu sẽ là vùng tiếp theo cho cuộc “do thám” của bạn.

Nghệ thuật tăng khoái cảm

Chọn những vùng nhạy cảm như cổ, đùi, sườn, hông để làm gia tăng cảm xúc
2. Mặt đối mặt
Mặt đối mặt thì chắc chắn là hôn rồi? Vậy ngoài ra còn điều gì thú vị nữa? Bạn đã thử chạm hết tất cả mắt mũi, miệng, của mình vào anh ấy/cô ấy bao giờ chưa? Nếu chưa thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy thử để hai khuôn mặt hòa vào làm một để tạo một cảm xúc thật mới lạ và hấp dẫn.
Ngoài ra, để  tăng khoái cảm, hãy dùng ngón tay của mình vân vê và xoa khắp mặt chàng, coi như một bài mát xa. Chàng sẽ thích thú khi được ngón tay của bạn di chuyển trên khắp mặt. Hãy để chàng nhắm mắt lại và tận hưởng cảm giác này. Cũng có thể tập trung vào hai thái dương của chàng để chàng tránh mệt mỏi.
Nghệ thuật tăng khoái cảm1Bạn đã thử chạm hết tất cả mắt mũi, miệng, của mình vào anh ấy/cô ấy

3. Sử dụng đôi môi mềm mại
Hãy sử dụng đôi môi mềm mại của bạn “thám hiểm” khắp cơ thể chàng, hoặc có thể thỉnh thoảng hôn chàng thật đột ngột vào bất cứ chỗ nào, chàng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời vì điều đó. Thỉnh thoảng, thay đổi bằng cách ăn một ít chocolate rồi sau đó chuyền vị đắng của nó sang chàng bằng một nụ hôn thật ngọt ngào và say đắm. Một số thứ khác có thể thay thế socolate như: một viên đá lạnh, kem, quả đào…
4. Sử dụng chiếc lưỡi thật nghệ thuật
Trong tình yêu, lưỡi là một dụng cụ đắc lực để tăng khoái cảm. Những nơi mong chờ sự “ghé thăm” của chiếc lưỡi là tai, ngực, đùi, và “chỗ ấy” của cả hai phái. Nếu biết cách sử dụng chiếc lưỡi một cách nghệ thuật thì đôi khi nó còn mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai hơn cả việc quan hệ tình dục. Nam giới cũng rất thích điều này. Nhiều đàn ông thổ lổ rằng việc được bạn tình dùng lưỡi thám hiểm khắp “cậu bé” là một điều tuyệt vời nhất mà anh  ta mong muốn.
Nghệ thuật tăng khoái cảm2
Nhiều đàn ông thổ lộ rằng việc được bạn tình dùng lưỡi thám hiểm khắp “cậu bé” là một điều tuyệt vời nhất
5. Bắt chước một con khỉ
Nếu bạn đã vào sở thú, bạn sẽ thấy con khỉ có những kiểu chào và trêu chọc nhau thật thú vị. Trong tình dục đôi khi cũng cần những hành động như vậy. Một trong những điều lạ ở loài khỉ là  rất thích được tắm, cạo lông, đút thức ăn cho nhau. Bạn cũng có thể học theo những hành động này của khỉ để đối xử với bạn tình bằng cách thử cạo râu cho chàng, gội đầu cho nhau, hoặc tắm chung và cùng kì cọ. Cảm giác chắc chắn sẽ mới lạ và rất tuyệt.
6. Để cục đá lạnh tan chảy cùng bạn tình
Hãy lấy một viên đá vừa đủ cầm vào tay và yêu cầu bạn tình nằm úp mặt xuống giường. Dùng cục đá xoa và mân mê khắp cơ thể người ấy cho đến khi cục đá tan chảy hết thì thôi. Hương vị mát lạnh của cục đá cùng bàn tay điệu nghệ của bạn sẽ cho đối phương một càm giác tan chảy và đê mê. Ngoài ra, bạn và người ấy cũng có thể chơi trò đoán chữ bằng cách để bạn tình đoán xem bạn dùng cục đá vân vê theo hình chữ gì trên cơ thể chàng/nàng.
7. Sử dụng hơi thở của bạn
Hơi thở nồng nàn gấp gáp là một trong những điều khiến cả hai cùng tăng khoái cảm. Hãy thử để hơi thở nồng nàn của mình phả vào tai, miệng, ngực và cả “chỗ ấy” của hai phái. Chắc chắn, chàng/nàng sau đó sẽ biết phải làm gì với bạn ngay lập tức.
Theo KTGĐ

Post Author: Admin