10 điều lãng mạn nên làm sau khi “ân ái”

Nếu bạn không thể nghĩ gì xa hơn ngoài việc ôm ấp và ngủ sau khi “yêu” thì hãy cùng khám phá những điều lãng mạn sau đây:

Cùng ăn trên giường

Sau khoảng thời gian tuyệt vời cùng chàng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đói. Sex cũng giống như một buổi tập luyện, bạn cũng đốt cháy rất nhiều calo nên cơ thể rất đói. Vì vậy, chuẩn bị một bữa ăn nhanh cho mình và chàng- nằm trên giường và cùng âu yếm khi ăn sẽ thật tuyệt vời.

Nói chuyện cùng nhau

Nói chuyện sau khi “yêu” là cách tốt nhất để thắp lại ngọn lửa và cải thiện sự giao tiếp của hai bạn. Bởi vì cả hai đều đang trong tâm trạng rất tốt, đó sẽ là thời điểm lí tưởng nhất để nói về những chủ đề quan trọng. Tuy nhiên, không nên bàn bạc vấn đề một cách nghiêm trọng – nó sẽ giết chết tâm trạng của hai bạn. Hãy thảo luận những vấn đề nhẹ nhàng.

10 điều lãng mạn nên làm sau khi “ân ái” 1
Tự chụp hình
Chụp lại những khoảng khắc tuyệt vời ngay sau khi làm “chuyện ấy”. Bạn sẽ thật rạng rỡ sau khi đạt cực khoái, nên bạn không cần phải trang điểm hay dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh sau đó.

Chạm vào nhau

Các bạn không phải là một cặp vợ chồng nhàm chán và chìm vào giấc ngủ ngay sau màn ân ái? Hãy sử dụng thời gian trên giường chạm nhẹ vào nhau. Cho dù bạn chỉ cùng xem TV hay nói chuyện với nhau thì những cái chạm nhẹ khi đó thật sự rất dễ thương.

Kết nối lại

Có một số cách giúp bạn kết nối lại chàng như: nói chuyện, âu yếm, chạm nhẹ. Tuy nhiên , đôi khi sự lãng mạn là chỉ cần nằm cạnh nhau trong im lặng và nhìn chằm chằm vào nhau . Bạn sẽ thì thầm những điều ngọt ngào hay chia sẻ một khoảnh khắc đẹp trong sự im lặng .

Cười

Ai cũng đều thích cười. Hầu hết cánh mày râu đều thích những cô gái có khiếu hài hước. Sau khi quan hệ tình dục , hãy chia sẻ một câu chuyện đùa hoặc nói điều gì đó khiến chàng cười . Cười với nhau là cách tuyệt vời nhất để có được sự gần gũi.

Thảo luận về tương lai

Hai bạn có thể nói chuyện về những giấc mơ, hy vọng và kế hoạch cho tương lai. Ví dụ như một nơi mà bạn muốn đi du lịch hoặc một công việc mà bạn mơ ước- một cách thực sự tốt đẹp để biết nhau và kết nối . Đặc biệt nếu đây là mối tình một đêm.

Âu yếm

Ôm ấp và âu yếm sau khi quan hệ tình dục là một trong những cách tốt nhất để cho đối tác của bạn biết rằng bạn yêu họ nhiều thế nào. Ai lại không thích được âu yếm sau khi làm “chuyện ấy”.

Xem phim

Xem một bộ phim sau khi làm tình là một ý tưởng khá tốt. Nên tránh những bộ phim hình sự hay ướt át. Chọn phim nào đó tươi sáng và vui vẻ. Đây là một cách tốt để gần nhau hơn.

Một giấc ngủ ngắn

Nếu hai bạn đã có một cuộc “yêu” thực sự mãnh liệt, thì chắc chắc bạn sẽ kiệt sức. Hầu hết đàn ông đều thích ý tưởng ngủ sau khi quan hệ tình dục . Vì vậy , chỉ cần quấn cánh tay của bạn xung quanh nhau và chìm vào giấc ngủ ngắn một cách nhanh chóng . Bạn có thể thức dậy và tiếp tục hiệp hai.

Theo SH

Post Author: Admin