Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

Bạn có cặp đùi hơi quá to một chút nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ làm bạn thiếu tự tin và ngại khi diện các loại quần sooc. Bạn từng lao tâm vì không biết dùng biện pháp nào đơn giản mà hiệu quả vì bạn không có thời gian để đi gym. Nếu vậy tham khảo những biện pháp ma cham soc da 24h dành cho bạn nha:

1. Chạy bộ

Chạy bộ và đi bộ đều rất tốt cho tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Tuy nhiên, chạy bộ có thể làm tổn thương đầu gối và mắt cá chân, do đó hãy chắc chắn rằng bạn mang giày khi tập hoặc chạy trên sân cỏ. Thời gian tốt nhất trong ngày để chạy bộ là vào buổi sáng bởi có nhiều oxy trong không khí giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

 2. Leo cầu thang

Leo cầu thang tăng quá trình trao đổi chất và hoạt động cơ bắp đùi của bạn. Đây là cách làm đơn giản mà không yêu cầu bạn phải vất vả ra ngoài và là cách tuyệt vời làm dẻo dai cơ bắp chân. Để bài tập hiệu quả nhất, bạn nên lao người về phía trước và giữ lưng thẳng khi leo cầu thang.

Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

3. Tích cực tập luyện các bài tập chuyển động đùi

Ngồi xổm trên ghế

Đứng trước một chiếc ghế, chân rộng bằng hông, bụng và thân thẳng. Từ từ uốn cong đầu gối, hạ thấp cơ thể cho đến khi bạn gần như chạm mông vào ghế. Giữ nguyên như vậy trong 2,3 giây; chú ý giữ chân thẳng. Lặp lại như vậy 12-16 lần.

Trượt nhanh

Đứng chân rộng bằng hông sau đó di chuyển chân trái ở tư thế như trong ảnh dưới đây. Uốn cong chân phải khi di chuyển chân trái ra sau tạo thành một đường trượt, giữ đầu gối chân phải che lấp ngón chân, chú ý căng hai chân ra hết sức. Từ từ kéo chân trái về vị trí ban đầu và lặp lại chuyển động này từ 8-12 lần. Đổi chân và lặp đi lặp lại 2 – 3 lần với mỗi bên chân.

Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

Bài tập gót chân

Đứng trên tư thế đang bước với chân trái vào bước, chân phải đưa sang ngang. Co chân trái và hạ thấp chân phải xuống cách nền nhà khoảng 20cm. Thẳng chân trái và chân phải lại đưa ra ngoài, chân gập lại, trong tư thế mở rộng chân. Lặp lại 8-12 lần với mỗi bên chân.

4. Uống nhiều nước

Nước rất tốt cho quá trình trao đổi chất và giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Khi cơ thể mất nước đồng nghĩa với việc quá trình trao đổi chất và sức khỏe của bạn đều giảm sút bởi gan cần nước để chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Bí quyết hay dành cho bạn là tích cực uống nước ngày cả khi không khát, bởi vì khát nước là dấu hiệu bạn đã mất nước.

Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

 5. Đạp xe

Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất  bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa.

Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

 6. Chế độ ăn hợp lý

Bạn nên ăn những loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe và giảm chất béo. Một chế độ ăn uống với lượng calo thấp rõ ràng sẽ giúp bạn giảm béo, nhưng cần chắc chắn rằng bạn không nên cắt bỏ tinh bột và một số thực phẩm cung cấp năng lượng cho việc tập thể dục.

Cách làm giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

Hãy tuân thủ các quy tắc trên của chăm sóc da nhé. Sau 2 tuần bạn sẽ thấy vòng đùi của bạn thay đổi thon gọn hơn. Chúc các bạn thành công nhé !!!

 

Nguồn: Tổng hợp

Post Author: Admin