Cách xoa bóp giúp “núi đôi” to hơn

Khi có 1 cặp “núi đôi” căng tròn là niềm hãnh diện của các bạn gái, và để giúp các bạn gái nào cũng có thể có sự hãnh diện này Chamsocda24h.net mách bạn 1 bí quyết cực kỳ dễ mà đơn giản,dưới đây là 7 bước xoa bóp có tác dụng làm cho các đường kinh lạc lưu thông, giúp núi đôi to ra.

1. Vuốt

Bạn có thể nằm ngửa hoặc ngồi, dùng năm ngón tay để lên ngực rồi vuốt theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, vuốt cùng hướng hoặc đổi hướng 2 phút.

    2. Xoa

Hai bàn tay xoa vào nhau cho nóng sau đó để lòng bàn tay đặt lên hai đầu vú, xoá vòng khoảng 2 phút, có thể dùng một tay xoa từng bên.

cach-xoa-bop-giup-nui-doi-to-hon
    3.  Một ngón tay ấn đẩy huyệt Thiện trung

Bạn nằm ngửa trên gường, anh ấy dùng ngón tay trỏ ấn vào huyệt Thiện trung của bạn, thông qua cử động của khớp cổ tay và khớp ngón tay trỏ đưa đi đưa lại, nên dùng sức tổng định, tốc độ đều đặn, nhẹ nhàng. Thời gian khoảng 2 phút. Huyệt Thiên trung nằm ở vị trí giữa hai đầu vú.

    4. Ấn 5 huyệt lớn ở trước ngực

Ban nằm ngửa trên giường, để anh ấy dùng ngón tay giữa ấn vào 5 vị trí của 5 huyệt gồm huyệt Ốc ế, huyện ưng song, huyệt Thiên khê, huyệt Thực đậu, huyệt Nhũ căn, động tác ấn nhẹ, đều. Thời gian khoảng 2 phút.

Huyệt Ốc ế: Nằm ở chính đầu vú thẳng lên trên, khe xương lồng ngực thứ hai

Huyệt ưng song: Nằm ở chính đầu vú thẳng lên trên, khe xương lồng ngực thứ ba

Huyệt Thiên khê: Nằm ở tuyến chính giữa trước khoảng 6 tấc, khe xương lồng ngực thứ tư

Huyệt Thực đậu: Nằm ở tuyến chính giữa trước khoảng 6 tấc, khe xương lồng ngực thứ năm.

Huyết Nhũ căn: Nằm ở chính đầu vú thẳng xuống dưới, phần gốc của vú

    5. Giữ huyệt Kiên tỉnh

Bây giờ bạn có thể ngồi dậy, để anh ấy dùng ngón tay cái và ngón trỏ, ngón giữa dùng lực đối xứng, giữ huyệt Kiên tỉnh ấn đều đặn từ nhẹ đến mạnh, thời gian khoảng 2 phút.

Huyệt Kiên tỉnh: Nằm ở vị trí giữa của xương cột sống và đỉnh của vai, nơi phần vai cao nhất.

    6. Gạt ngang huyệt Thiên tôn

Tiếp tục ngồi hoặc có thể nằm sấp, để anh ấy dùng ngón tay cái đặt vào huyệt Thiên tôn của bạn, theo hướng thẳng góc gạt đi gạt lại sang trái, sang phải đến khi có cảm giác tức và mỏi.

Huyệt Thiên tôn: Nằm ở vị trí giữa xương bả vai, nơi lõm nhất.

    7.  Xoay huyệt Can du

Nằm sấp trên giường, để anh ấy dùng hai ngón tay cái hoặc hai ngón trỏ và ngón giữa ấn xoay vòng nhẹ nhàng vào hai bên huyện Can du ở phần lưng bạn khoảng 1 phút.

Huyệt can du: Nằm ở phần lưng, cách phía bên trái và bên phải đốt sống ngực thứ 9 khoảng 1,5 tấc (Góc dưới của hai xương bả vai kéo thẳng xuống là đốt sống ngực thứ 7, nếu đếm tiếp xuống 2 đốt nữa thì sẽ là đốt sống ngực thứ 9).

 

Chamsocda24h.net  (Tổng hợp)

Post Author: Admin