Bạn muốn có 1 khuôn ngực đầy đặn với cam thảo không ?

hg

Vậy hãy thường xuyên sử dụng cam thảo trong thực đơn hàng ngày! Loại dược thảo này từ lâu vốn được xem là vị thuốc quý có sức khỏe, có tác dụng kháng viên, giải độc, bồi bổ cơ thể.

Theo một nghiên cứu mới đây của Viện sức khỏe quốc gia Mỹ, rễ cây cam thảo có công dụng cải thiện kích thước ngực. Sử dụng cam thảo sẽ làm tăng đáng kể lượng hormone nữ tính estrogen. Loại hormone này giúp cơ thể tích trữ mỡ ở vòng một, khiến cho các đường cong của bạn quyến rũ hơn.

Cam thảo giúp khuôn ngực đầy đặn - 1
Rễ cây cam thảo có công dụng cải thiện kích thước ngực.

Ăn ngũ cốc làm giảm bệnh huyết áp

Ăn sáng bằng hạt ngũ cốc, đặc biệt là ngũ cốc nguyên hạt, sẽ giúp cơ thể điều chỉnh lượng huyết áp, tránh nguy cơ về bệnh tim mạch. Những người dùng ngũ cốc từ 2 – 6 lần/tuần trong bữa ăn có thể giảm 22% nguy cơ mắc chứng huyết áp cao so với người không dùng. Nếu dùng ngũ cốc trong tuần, khả năng mắc bệnh này sẽ giảm đến 28%. Các loại hạt phải kể đến là yến mạch, đậu lăng, đậu Hà Lan khô, nho khô….

Dễ tăng cân do thiếu ngủ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có sự liên hệ mật thiết giữa việc thiếu ngủ và bệnh béo phì do người thiếu ngủ thường có xu hướng ăn nhiều hơn. Mới đây, Đại học Columbia, Mỹ, đã công bố: mỗi phụ nữ sẽ nạp thêm 329 calories khi ngủ không đủ giấc và nếu tình trạng kéo dài, trọng lượng cơ thể sẽ tăng thêm 1,15kg.

Ở người thiếu ngủ, lượng ghrelin tăng cao khiến cho cơ thể luôn trong trạng thái thèm ăn. Ngoài ra, nó còn gây xáo trộn đến chế độ bình thường do tác động đến lượng hormone tiết ra, sức khỏe tim mạch và lượng cholesterol. Vì vậy, muốn hạn chế tăng cân, hãy giữ nhịp sinh hoạt, nghỉ  ngơi điều độ.

-ST-

Post Author: Admin