Phương pháp loại bỏ bọng mắt hiệu quả nhất hiện nay

Bọng mắt (còn gọi là túi mắt) xuất hiện vì lý do tuổi tác hay khi bị thiếu ngủ hoặc tẩy trang không đúng cách. Bọng mắt không chỉ làm giảm vẻ đẹp của mắt mà còn khiến bạn trông già đi nhiều hơn. Và nó làm cho phụ nữ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Làm sao để sau vài phút thì bạn có thể lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt đây? Hãy làm theo những phương pháp sau:

Chườm nóng

Cách 1: Đun nóng 1 chút dầu ô liu và dùng bông hoặc khăn cotton thấm dầu, lau nhẹ quanh mắt. Áp khăn vào vùng da quanh mắt khoảng 1 phút. Sau đó vỗ vỗ nhẹ vào mí mắt để da thẩm thấu dầu oliu. Dùng tay massage vùng da này sẽ có tác dụng loại bỏ bọng mắt.

Cách 2: Chuẩn bị 1 ly nước nóng có pha vài hạt muối. Dùng miếng vải coton cắt thành 2 lỗ tròn sao cho vừa 2 bên mắt, nhúng dung dịch nước này và đáp quanh mắt (phần vải phủ thành 1 vòng tròn quanh mắt, tránh không làm ảnh hưởng tới mắt). thư giãn trong vòng 5 -10 phút để bọng mắt xẹp đi.

loại bỏ bọng mắt hiệu quả

Chườm lạnh

Cách 1: Cho 2 đồng xu vào tủ lạnh để làm lạnh, để khoảng 10 phút sau đó lấy ra chườm vào 2 bọng mắt.

Cách 2: Đầu tiên bôi dầu oliu quanh mắt. Sau đó, dùng 1 túi trà thảo dược đã qua sử dụng ( trà xanh hoặc trà cúc) ướp lạnh túi trà này và chườm lên mắt.  Đợi khoảng 10 phút cho hơi lạnh thấm vào da, có tác dụng loại bỏ quầng thâm và bọng mắt rất hiệu quả.

túi trà thảo dược

Cách 3: Chuẩn bị 1 tô nước nhỏ, cho 1 giọt tinh dầu hương thảo và 1 giọt tinh dầu hoa hồng. Nhúng khăn vào tô nước này, vắt khô và đắp lên mắt. Giữ khăn trong vòng 14 phút.

Nguồn: Chamsocda24h.net

Post Author: Admin