Phong cách Nail theo trang phục

Chính thức trình làng từ khoảng 1-2 năm nay, artsy nail (móng tay vẽ nghệ thuật theo họa tiết quần áo) vẫn là xu hướng có sức hút mạnh mẽ. Đối với những quý cô sành điệu, không chỉ trang phục mà cả những chi tiết nhỏ như bộ móng tay luôn là điều quan trọng để làm nên phong cách. Vì lẽ đó, xu hướng móng tay nghệ thuật ra đời thỏa mãn những cô nàng sành điệu và cầu toàn.

Mau-nail-dep1
Artsy nail là xu hướng móng tay được trang trí dựa trên màu sắc, họa tiết trên trang phục. Cũng vì sự hòa hợp này mà kiểu mốt này mang đến vẻ ngoài tinh tế cho các tín đồ thời trang.
Mau-nail-dep2
Những bộ trang phục họa tiết thường rất khó chọn phụ kiện đi kèm vì dễ khiến tổng thể trở nên rườm rà, vì thế một chút nhấn nhá ở móng tay giúp trang phục trở nên tông xuyệt tông, bắt mắt.
Mau-nail-dep3
Để thử xu hướng này, bạn hãy bắt đầu với những bộ trang phục có màu sắc, họa tiết đơn giản. Móng tay sẽ được vẽ lại hoàn toàn dựa trên kiểu dáng của váy áo, hoặc bạn cũng có thể chọn một kiểu họa tiết đặc trưng trên trang phục.
Mau-nail-dep5

Mau-nail-dep6
Điều quan trọng nhất trong kiểu mốt này là bạn phải chọn được màu sơn móng tay tương xứng với màu sắc trên trang phục.
Mau-nail-dep-6Mau-nail-dep7

Họa tiết trên móng tay không cần phải giống hoàn toàn, bạn chỉ cần lấy cảm hứng từ một kiểu họa tiết tiêu biểu trên quần áo và vẽ lại trên móng sao cho ăn ý với tổng thể là được.
Mau-nail-dep-9
Nếu trang phục của bạn là sự kết hợp của nhiều kiểu họa tiết khác nhau, hãy chọn một kiểu họa tiết tiêu biểu nhất và dễ vẽ nhất.
Mau-nail-dep9

Mau-nail-dep-10
Các cô nàng mê sơn vẽ móng có thể thử nghiệm những cách trang trí đơn giản như thế này tại nhà.
Mau-nail-dep-12
Với họa tiết phức tạp, hãy thử nhờ đến sự giúp đỡ của thợ làm móng.
Mau-nail-dep12

Sự tương đồng giữa trang phục và bộ móng mang lại hiệu quả thị giác cao.

-ST-

Post Author: Admin