Vài bước trang điểm làm duyên cho cửa sổ tâm hồn

“Đôi mắt sáng ngời, để nhìn đời và để làm duyên”. Đúng vậy, đôi mắt là nơi dễ thu hút nhất trên gương mặt người phụ nữ. Chính vì vậy, hãy giúp cho đôi mắt trở nên ngọt ngào, long lanh hạnh phúc làm nét duyên cho phái nữ dịu dàng.

Chỉ với vài bước trang điểm là bạn đã có đôi mắt ngọt ngào phù hợp khi đi làm, đi chơi hay dạo phố…

Bước 1

Sử dụng phần kẻ dành cho lông mày, dùng chổi dẹt tán phấn từ dưới đầu lên trên. Tiếp tục tán đều cho đến khi bạn thấy hài lòng với phần lông mày của mình.

Chú ý, bạn không nhất thiết phải kẻ hai bên lông mày tuyệt đối giống nhau, chúng sẽ trở nên giả tạo và không thật.

Bước 2

Sử dụng phấn mắt hồng nhũ cùng phấn trắng tán dưới phần mí mắt. Việc tán phấn này sẽ giúp bạn tạo được vẻ đầy đặn cho mí dưới.

Bước 3

Dùng phấn hồng đất hoặc phấn nâu kẻ đường mỏng quanh phần phấn trắng ở trên. Dùng chổi tán đều tạo sự mềm mại, tự nhiên cho bầu mắt. Phần này sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu và tự nhiên hơn.

Bước 4

Dùng concealer và highlight cho vùng dưới mắt, che quầng thâm và giúp vùng mắt trở nên sáng sủa hơn.

Bước 5

Thoa phấn bột lên mặt, bước này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên mịn màng và tránh dầu bóng.

Bước 6

Dùng cọ vẽ mắt kẻ đường mỏng ở mí mắt trên. Tiếp tục đưa đầu cọ hướng ra phía ngoài hơi chếch lên trên. Sau đó dùng cọ to thoa đều khắp khuôn mặt để tạo vẻ tự nhiên. Chuốt mascara đều hai bên.

Bước 7

Sau khi đã hoàn thành xong đôi mắt. Bạn có thể nghĩ đến đôi môi của mình. Với một đôi mắt cười như vậy, bạn sẽ muốn một làn môi sáng và tự nhiên.

Thoa  một ít phấn concealer lên vành môi và sử dụng son chủ yếu ở phần lòng môi. Đây cũng là một mẹo hay dành cho những cô nàng môi dầy.

Chúc cho các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời.

 

 

Cham socda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin