Làm thế nào để có đôi môi nude đẹp?

Làm mất đi vảy môi

Mọi người đều thích sở hữu một đôi môi mềm nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Thời tiết, cơ thể có thể khiến đôi môi bạn bong tróc thành những lớp vảy. Thoa son màu nude lúc này chỉ khiến những lớp vảy này lộ rõ những điểm xấu. Trước khi muốn sử dụng son màu nude, tốt nhất bạn nên dùng một chiếc khăn ướt, bàn chải đánh răng cũ để chà môi nhẹ nhàng, tẩy bỏ tế bào chết ở môi.

 

Dùng kem dưỡng

Bước tiếp theo để có được đôi môi màu nude hoàn hảo là sử dụng kem dưỡng môi. Kem dưỡng sẽ giúp môi giữ được độ ẩm cần thiết, giúp son bám vào môi.

 

Chọn màu

Chọn màu son nude, điều quan trọng bạn phải nghĩ là tông da. Nếu bạn có một làn da sáng, bạn có thể thử màu đào, màu hồng hoặc màu nude bóng hoàn toàn. Nếu làn da có hơi nhợt nhạt, thì bạn cần chọn màu son có sắc thái rõ nét hơn. Nếu làn da hơi tối, bạn có thể chọn màu be hồng đào hoặc các màu ấm. Nếu da bạn nhợt nhạt, chọn tông màu trắng, trông bạn sẽ như… ma!

 

Sử dụng kem che khuyết điểm

Nhiều cô gái thường quên mất bước quan trọng này. Nếu đôi môi có khiếm khuyết, hãy thoa kem che khuyết điểm xung quanh để tạo hình cho đôi môi. Tốt nhất nên dùng kem che khuyết điểm tông màu da, sẽ giúp che đi những nếp nhăn quanh miệng hay làm cho đôi môi trông nhỏ nhắn, đáng yêu hơn.

 

Kẻ viền môi

Đừng quên kẻ viền môi trước khi thoa son. Với màu son nude, sẽ rất dễ mất đi viền môi và lan ra phần da, vì vậy hãy kẻ viền để làm ranh giới giữa đôi môi và làn da. Bạn nên sử dụng kẻ viền môi tông nude tối hơn màu da một chút. Sau đó, thoa đều môi với lớp lót kem để son có thể bám vào.

 

Son môi có chứa thành phần dưỡng

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thoa màu son môi của mình! Để có một cặp môi nude như ý, nên chọn loại son có công thức dưỡng ẩm. Bạn nên mang theo cây son và son dưỡng ẩm của mình thường xuyên trong túi để có thể “chạy chữa” bất cứ khi nào có “tai nạn” làm hỏng màu son môi.

 

Làm bóng

Bước cuối cùng để có làn môi nude gợi cảm là dùng son bóng! Một chút son bóng hoàn toàn hay hồng bóng sẽ giúp bạn cuốn hút. Tuy nhiên, nên tránh son nhũ lấp lánh.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin