Hướng dẫn chải mascara cho lông mì dày và cong

Vào những buổi gặp mặt bạn bè hay những lần dạo phố bạn luôn muốn mình thật nổi bật với ánh mắt thu hút người khác. Việc này không quá khó, bạn có thể tự trang điểm cho mình mà ko cần ra tiệm. Vừa tiết kiệm thời gian ma lại hiệu quả. Xin hướng dẫn bạn cách chải mascara c ho lông mi dày và cong.

Dặm phấn lên lông mi

Trước khi chuốt mascara, bạn nên dặm một chút phấn bột lên lông mi. Mẹo này sẽ giúp cho hàng mi có cảm giác dày dặn và đẹp hơn.

Chải hai lớp mascara

Bí quyết đầu tiên mà các bạn gái cần ghi nhớ đó là chải hai lớp mascara khi trang điểm mắt, và bạn phải chải lớp thứ hai ngay khi lông mi vẫn còn ướt. Nếu bạn để khô, mascara rất dễ bị vón cục, xấu và không được óng mượt như mong muốn.

Hướng dẫn chải mascara cho lông mì dày và cong

 

Chuyển động chổi theo hình zig-zag

Thông thường, các bạn gái vẫn chải mascara theo hướng đi lên, và cách này rõ ràng không thể làm cho hàng mi của bạn trông dày và đều hơn được. Vì thế, bạn nên chuyển động chổi mascara theo hình zig-zag để đảm bảo không có sợi mi nào bị bỏ sót trong lúc trang điểm.

Đừng quên chớp mắt

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp chuyển động zig-zag của cây chổi với động tác chớp mắt. Sau mỗi chuyển động zig-zag, bạn nên chớp mắt một lần để giúp cho từng sợi mi nhỏ và mỏng nhất cũng được phủ một lớp mascara.

Hướng dẫn chải mascara cho lông mì dày và cong

Mascara trong suốt

Nếu những mẹo đơn giản trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, hãy sử dụng mascara trong suốt. Đây là loại mascara có tác dụng làm lông mi cong và dày hơn. Sau khi chải mascara trong suốt, bạn vẫn có thể dặm một lớp phấn nền, rồi mới đến mascara.

 

Nguồn: Tổng hợp

Post Author: Admin