Cách trang điểm đơn giản mà đẹp cho ngày 8-3

Sắp tới 8-3 rồi, các bạn gái chúng ta chắc chắc sẽ có ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Hãy làm cho ngày này thật hoàn hảo và ai cũng phải chú ý tới bạn. Hãy tham khảo bí quyết trang điểm cho ngày 8/3 của chăm sóc da 24h nhé!

Điều đầu tiên cần lưu ý là bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm tốt, vệ sinh da trước và sau khi trang điểm là điều rất quan trọng.

Bước 1: Dùng bông gòn miếng vuông, cho nước tẩy trang lên, lau đều khắp mặt. Rửa mặt sạch với nước.

Bước 2: Là bước căn bản với kem lót trang điểm, che khuyết điểm, phấn nền, phấn phủ. Lớp nền đẹp sẽ làm gương mặt sáng sủa, thu hút.

Bước 3: Kế đến, chân mày dùng màu nâu, vẽ tự nhiên. Vẽ sống mũi bằng phấn sáng màu để che khuyết điểm của một chiếc mũi không cao.

Cách trang điểm đơn giản mà đẹp cho ngày 8-3

Bước 4: Đôi mắt sẽ thực hiện với 3 màu trắng, vàng nhạt, nâu.  Màu trắng dùng đánh hết mắt, từ xương chân mày trở xuống. Màu vàng nhạt đánh bầu mắt và màu nâu đánh phần hốc mắt, chủ yếu làm cho đôi mắt sâu và sắc nét. Màu vàng rất thích hợp cho việc trang điểm vào những ngày Xuân.

Trong trang điểm, dù ngày thường hay lễ, Tết, nên chú trọng vào đôi mắt, bởi ngoài lớp nền đẹp, đôi mắt sẽ là điểm thu hút nhất.

Lưu ý: Trang điểm đôi mắt ban ngày sẽ dùng gam màu sáng, buổi tối, dùng màu mắt đậm hơn, tạo độ sắc nét cho đôi mắt. Có thể gắn mi giả.

Bước 5: Cuối cùng, với môi và má hồng, tùy theo trang phục mà chọn màu thích hợp. Nếu vào ban đêm, sẽ làm đậm hơn một chút và thêm son bóng, tạo vẻ căng mọng, gợi cảm cho đôi môi.

Post Author: Admin