Sở hữu cánh tay thon gọn với bài tập đơn giản

Phái đẹp luôn mong ước cho cơ thể mình luôn được thon gọn, săn chắc, mịn màng. Để đốt cháy phần mỡ dư thừa giúp cho cánh tay chắc khỏe, bờ vai thon gọn không có gì là khó cả, bạn chỉ cần thực hiện bài tập đơn giản này.

Bạn cần 2 tạ tay và 1 dây nhảy để thực hiện thật tốt các động tác. Hãy tập chúng 3 ngày/tuần và tận hưởng những lợi ích của bài tập đem tới cho cánh tay.

Bài tập nâng tạ

 

Cầm tạ ở tay phải và để chân trái ở phía trước, tay trái để thẳng. Hạ thấp gối trái, đồng thời, hạ thấp người, từ từ nâng cao tạ ra đằng sau. Yêu cầu của động tác là tay càng thẳng càng tốt trong khi cơ thể vẫn giữ nguyên vị trí hạ thấp. Lặp lại động tác 25 lần cho mỗi bên trước khi chuyển sang động tác khác.

Bài tập hít đất

 

Đây là bài tập kinh điển nhất dành cho chị em không những muốn sở hữu đôi tay thon mà còn cả thân hình gợi cảm. Bạn chỉ cần đặt người úp mặt với mặt sàn, hai tay và mũi chân đặt song song dưới sàn. Hạ thấp người và dùng cơ tay nâng cơ thể lên cao. Hít vào khi hạ thấp và thở ra khi nâng người. Lặp lại động tác 10 lần trước khi chuyển sang động tác khác.

Bài tập vươn người

 

Không quá khó để thực hiện đúng động tác vươn người dành cho tay. Hai tay cầm 1 quả tạ và vươn ra sau gáy, chân hơi chùng. Dùng cơ tay nâng tạ lên qua đỉnh đầu sao cho hai tay thẳng với cơ thể. Hít vào khi tay vươn ra sau và thở ra khi đưa tạ lên cao. Lặp lại động tác 20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập nâng tạ nghiêng người

Động tác nghiêng người giúp bạn tập tăng cường cho mỗi bên cánh tay hiệu quả hơn. Bắt đầu bằng việc đặt khuỷu tay trái trên mặt đất, toàn bộ cơ thể nghiêng về bên trái, tay phải cầm tạ song song với khuỷu tay trái. Dùng cơ tay phải nâng cao tạ vuông góc với sàn. Hít vào khi tay hạ thấp và thở ra khi vươn tay lên cao. Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi bên tay.

Nhảy dây nhanh nhất có thể trong vòng 1 phút trước khi lặp lại tất cả các động tác thêm một lần nữa.

 

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin