Cách Massage cho ngực to ra

Có không ít bạn gái có một số thắc mắc là massage ngực có làm cho ngực to hơn và căng tròn không? Hoàn toàn chính xác nếu bạn kiên trì làm thường xuyên. Làm gì cũng vậy phải kiên trì và kiên nhẫn thì mới có kết quả .  Có những điều sau đây các bạn cần lưu ý để có những các chăm sóc ngực đúng cách.
Massage sẽ giúp cho máu dễ dàng lưu thông, đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, khi massage các bạn cần thực hiện theo đúng quy trình và thận trọng.

Massage với dòng nước chảy:
Đầu tiên  cần lưu ý tới nhiệt độ của nước, không nóng quá và cũng không quá lạnh. Nếu  dùng vòi tắm không nên để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại hiệu quả khi massage.
– Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở núm ngực. Sau đó, xoa từ núm ngực này sang núm ngực kia. Dùng bàn tay ép phẳng các mạch bạch huyết. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định, làm từ từ, các thao tác vội vã sẽ không đem lại kết quả.
– massage toàn bộ xung quanh ngực. Dùng tay kéo ngực lên và ép xuống.
– Xoắn ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nên nhớ không nên kéo ngực quá căng.
– Dùng tay làm lại tất cả các động tác trên một cách chậm rãi và cẩn thận.

Lưu ý: Trong quá trình massage, nếu thấy xuất hiện những cục cứng cần phải đi khám bác sĩ ngay, đó có thể là những khối u rất nguy hiểm. Không massage lại cho tới khi có kết luận chính xác từ phía bác sĩ.

 Tắm muối.
Tắm muối sẽ cực kỳ tốt cho bộ ngực của các bạn. Hãy pha theo tỷ lệ 100 g muối với 1 lít nước. nếu có thể các bạn nên tắm muối mỗi tuần 1 lần và mỗi lần kéo dài 15 phút. Các bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt.

Chế độ dinh dưỡng : thì các các bạn có thể tham khảo tại mục Dinh Dưỡng của blog .

-Lưu ý khi mặc áo ngực:

Trung bình cứ 20 phụ nữ thì có đến 14 người mặc sai cỡ áo ngực. Mặc áo ngực không đúng kích cỡ có thể gây ra nhiều bất tiện hoặc thậm chí là những tác hại không ngờ.

Các cuộc khảo cứu cũng cho thấy, tỉ lệ ung thư cao nhất, thường xảy ra với những người luôn luôn mặc áo nịt ngực suốt cả ngày. Trái lại, tỉ lệ ung thư thấp nhất là ở những phụ nữ không bao giờ hoặc hiếm khi mặc áo nịt ngực.

Yêu cầu đầu tiên của một chiếc áo ngực chuẩn là phần bầu của áo phải nằm bằng phẳng, ôm khít lấy ngực. Không tạo ra dấu hằn nào, không có phần nào bị lồi ra phía bên bầu núi đôi hoặc bên dưới nách. Vòng thun bên dưới áo ngực cần có độ đàn hồi tốt. Mặc áo lót lỏng quá sẽ khiến bầu ngực bị đổ xuống phía dưới. Áo ngực cũng nên được để ý thay khi dây đã không còn độ đàn hồi hoặc quả ngực bị bóp méo. Các bạn cũng nên thường xuyên giặt áo chíp, tránh trường hợp dùng liên tục qua mấy lần tắm nhé.

Các chuyên gia khuyên các bạn chỉ nên mặc áo nịt ngực khi cần thiết (không quá 12h/ngày) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thải loại các độc tố trong ngực, giảm nguy cơ mắc ung thư ngực.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin