Làm đẹp da với trà đen

Trị mụn, se khít lỗ chân lông, trị làn da cháy nắng, giúp môi mềm mại và chăm sóc mái tóc óng ả là những hiệu quả mà túi trà đen đem lại cho bạn. Cùng chamsocda24h.net tìm hiểu từng công dụng trên nhé

Trị mụn

Có nhiều cách để trị mụn tận gốc, tuy nhiên cách trị mụn với trà đen được xem là hiệu quả và đơn giản nhất. Dùng túi trà ấm đắp lên vùng da bị mụn, lưu ý là đắp trực tiếp 5-10 phút. Thường xuyên thực hiện theo cách này giúp giảm thiểu nguy cơ da bị viêm nhiễm, tiêu diệt mụn trứng cá nhanh chóng.

Làm se khít lỗ chân lông

Muốn các lỗ chân lông se khít lại, ngoài cách dùng nước hoa hồng thoa lên da, bạn có thể dùng túi trà đen để mát xa trên da.

Trị làn da cháy nắng

Khi da bị cháy nắng bạn phải chịu đựng cảm giác đau rát, khó chịu. Muốn xoa dịu cảm giác này hãy dùng bốn túi trà đen pha lấy nước, để thật nguội, tiếp đó dùng gạc thấm nước trà lên da khoảng 15 phút. Có thể thực hiện vài lần trong ngày. Nếu có thể bạn dùng nước trà đen tắm, cách này giúp bạn nhanh chóng có cảm giác dễ chịu.

Làm đẹp da với trà đen

Làn môi mềm mại

Muốn bảo dưỡng làn môi bạn hãy nằm thư giãn và đắp túi trà ấm lên môi trong 5 phút. Cách này sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho đôi môi, khắc phục hiệu quả tình trạng môi bị khô nẻ.

Mái tóc đen óng ả

Các chuyên gia về tóc cho rằng dùng nước trà đen gội đầu thường xuyên sẽ đạt được mong muốn này.

chamsocda24h.net sưu tầm

Post Author: Admin