Các kiểu tóc đẹp của Lee Min Ho

Chàng tài tử điển trai Lee Min Ho luôn khiến cho các fans ruột của mình điêu đứng vì kiểu tóc lãng tử của mình. Kì này xin tổng hợp một số kiểu tóc của chàng trai với cái tên Lee Min Ho này.

Đẹp trai dĩ nhiên cũng có cái khổ của nó, nhưng hãy khoan nói đến rắc rối khổ sở có được từ vẻ ngoài bảnh bao mà hãy nhìn vào ưu thế mà một mỹ nam có được khi bước chân vào làng giải trí.

Các kiểu tóc đẹp của Lee Min Ho

Khi đang còn là sinh viên của trường Đại học Konkuk (Seoul), khoa Nghệ thuật điện ảnh thì Lee Min Ho đã bén duyên với showbiz Hàn. Anh trở thành người mẫu quảng cáo và nhanh chóng tạo được sự chú ý nhất định, nhờ vào chiều cao quá chuẩn 1m87, khuôn mặt cá tính cùng nụ cười hớp hồn bao thiếu nữ.

Hồi học trung học, Min Ho cũng có những sở thích bình thường khác, thích viết blog và chơi game. Ngoài trò game bóng đá Winning Eleven, Min Ho còn là một thủ game chơi Warcraft. Bạn thân thời trung học của anh là Jung Il-woo.

Lee Min Ho lúc nhỏ không phải là một cậu bé có ngoại hình nổi trội, không hẳn quá cao so với đám bạn nhưng khi bước vào tuổi dậy thì, Min Ho phát triển hình thể nhanh chóng hơn nhiều.

Mắt to, mũi cao và gương mặt thanh tú, anh sớm bộc lộ tài năng diễn xuất và tài hùng biện của mình. Mẹ anh kể lại, thường thì những đứa trẻ cùng tuổi phải tập bò và quan sát sự vật khá chậm trong khi Min Ho làm quen rất nhanh, thậm chí cất tiếng gọi “mẹ” cũng sớm hơn những đứa trẻ khác vài ba tháng.

Các kiểu tóc đẹp của Lee Min Ho

 Từ những vai diễn nhỏ khi mới vào nghề, Lee Min Ho tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình, không chỉ diễn xuất tròn vai, anh còn có biệt tài “mô phỏng”, có thể giả gái hoặc giả làm ca sĩ, MC…

diễn đầu tay của Lee Min Ho là một vai nhỏ trong phim Love Hymn của đài MBC năm 2005 đến vai thứ chính trong Secret Garden của đài EBS 2006. Một năm sau, anh nhận được vai chính đầu tiên trong Mackerel Run của đài SBS nhưng cả ba phim trên đều chưa phải là thời cơ tỏa sáng của Min Ho.

Vào những năm cuối của trường, Lee Min Ho nhận lời tham gia phim truyền hình Boys over Flowers với một loạt diễn viên trẻ trung, vô danh như anh. Nhân vật Goo Jun Pyo trong phim là một chàng quý tử thô lỗ, nóng tính, kênh kiệu, nhưng trong sâu thẳm trái tim vẫn là một cậu bé ngây thơ và chân thành.

Giờ đây, mạng xã hội Twitter trở thành công cụ quan trọng giúp Min Ho và khán giả của anh có thể chia sẻ tình cảm, tâm tư…một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ riêng trang Facebook cá nhân đã có 1.350.000 thành viên theo dõi và tham gia comment.

Các kiểu tóc đẹp của Lee Min Ho

Có thể nói, ê-kip của Lee Min Ho đang từng bước xây dựng tên tuổi của anh vững mạnh hơn nữa sau một loạt thuận lợi ban đầu. Thành công của Lee Min Ho hay của bất kì ngôi sao Hàn Quốc thực tài và may mắn khác, cho thấy rất nhiều bài học kinh nghiệm đối với bộ máy showbiz Việt nửa vời như hiện nay.

Tham khảo 1 số kiểu tóc của Lee Min Ho nhé:

Các kiểu tóc đẹp của Lee Min Ho

Các kiểu tóc đẹp của Lee MIn Ho

Các kiểu tóc đẹp của Lee MIn Ho

 

Các kiểu tóc đẹp của Lee MIn Ho

Post Author: Admin