Mách nhỏ cách làm mái tóc trông dày hơn

Các bí quyết săn sóc mái tóc sau của các chuyên gia sắc đẹp sau đây sẽ giúp bạn được như ý.

1. Kiểu tóc xòa ngang trán

Dù bạn có mái tóc dài chấm vai hay có kiểu tóc ngắn nào khác thì một lớp tóc cắt ngang cho lòa xòa trước trán luôn tạo cảm giác dày rậm hơn cho toàn bộ kiểu đầu. Bạn gái có mái tóc thưa mỏng cần tránh để các kiểu đầu tóc sử dụng đến tông đơ khi cắt.

Kiểu cắt bằng tông đơ sẽ làm lộ ra khuyết điểm thưa thớt của mái tóc bạn. Tốt nhất, một mái tóc thưa mỏng chỉ nên để dài tối đa là trên bờ vai cỡ 1 đến 2 cm, nếu dài hơn giới hạn này mái tóc có thể mang vẻ xơ xác, lưa thưa.

2. Sử dụng màu sắc cho mái tóc

Nếu bạn nhuộm một màu sáng hơn màu tự nhiên của mái tóc bạn, tóc sẽ trông được dày đặc hơn. Màu sáng bóng luôn tạo cảm giác căng phồng cho lớp tóc trên đầu bạn đồng thời cũng tạo được vẻ ngoài thẩm mỹ cho mái tóc.

3. Gội đầu với dầu gội làm dày tóc

Bạn sẽ cần đến loại dầu gội làm dày tóc (thichkening shampoo) thí dụ như loại Freeman big thich hair shampoo. Dùng dầu gội này gội đầu cho thật kỹ, dùng khăn để lau khô tóc.

Sau đó dùng loại keo xịt KMS Hair play texture Blast để xịt một lớp đều ở vùng chân tóc. Lớp keo này sẽ giữ cho mái tóc phồng lên tạo vẻ ngoài thật dày cho mái tóc. Muốn cho tóc có độ dày theo ý muốn, sau khi xịt keo, bạn dùng máy sấy tóc và chiếc lược tròn để chải tóc.

xem thêm : chăm sóc tóctết tóc

Post Author: Admin