Tìm hiểu bí quyết chăm sóc da của người nổi tếng

1. Loại bỏ chất độc hại

Tác giả của những cuốn sách làm đẹp nổi tiếng Hoa Kỳ, Natalia Rose cho biết, làn da thường bị xấu do các tác động của hóa chất độc hại từ mỹ phẩm bày bán ở siêu thị. Thay vào đó, bạn có thể dùng các mỹ phẩm đến từ thiên nhiên như các loại tinh dầu hoặc các loại quả hạt dưỡng da rất hiệu quả, lại an toàn và không tốn tiền.

 

2. Dầu dừa

 

Học bí quyết chăm sóc da của người nổi tiếng

Dầu dừa được xem là thần dược của nhan sắc, tác giả của cuốn sách Giải pháp cho sắc đẹp, Kimberly Snyder, cho rằng dầu dừa giúp da không chỉ làm mịn màng mà còn giúp da loại bỏ những chất độc hại. Khi dùng dầu dừa từ 3-4 tháng, da của bạn sẽ trắng sáng hơn trông thấy.

 

3. Không đua đòi make-up

Học bí quyết chăm sóc da của người nổi tiếng

“Bà nội trợ” Bethenny Frankel được xem là người có làn da đẹp bởi cô ít khi make-up. Khi đến các sự kiện Bethenny thường make rất nhẹ nhàng vừa phải để làn da được “thở”. Cả cô nàng Natalie Portman cũng không khoái trang điểm đậm, vì theo cô da sẽ bị lão hóa nhanh nếu bạn dùng một “tấn” sản phẩm lên da.

 

4. Ăn chay

Học bí quyết chăm sóc da của người nổi tiếng

Muốn có làn da đẹp, nhiều người nổi tiếng đã ăn chay trường để thanh lọc cơ thể giúp da thêm khỏe khoắn và trẻ đẹp. Ellen DeGeneres là một người nổi tiếng trong giới chịu khó ăn chay để làn da được khỏe khoắn và không bị lão hóa.

Ellen hoàn toàn không sử dụng các sản phẩm như thịt động vật hay các thực phẩm liên quan. Người đẹp ăn chay vừa để tâm hồn thanh tịnh vừa để làn da thêm mịn màng.

 

5. Uống trà Roobio

Đây là loại trà có xuất xứ từ châu Phi, có mùi rất thơm và khi uống có vị ngọt như vani. Nhà viết sách làm đẹp Kimberly Snyder cho biết, đây là thảo dược cực hữu ích cho làn da của bạn. Loại trà này giúp da kháng viêm, chống mụn nhọt, làm chậm quá trình oxy hóa và giúp sáng da.

 

6. Ăn nhiều rau củ quả

Học bí quyết chăm sóc da của người nổi tiếng

Natalie Portman là một tín đồ ăn chay và sống xanh. Nghĩa là cô rất thích ăn nhiều rau củ quả và nói hạn chế với các loại thực phẩm liên quan đến thực phẩm.

Theo cô, việc ăn uống lành mạnh nhiều rau ít thịt sẽ cung cấp vitamin cho da giúp làn da láng mịn và trẻ trung. Việc ăn rau và có lối sống lành mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa của da, và giúp làn luôn khỏe khoắn tươi tắn.

Post Author: Admin