6 cách làm căng da mặt hiệu quả

Do tác động của thời gian cùng các ảnh hưởng xấu của môi trường như nóng nắng, bụi bẩn,… khiến làn da của bạn trông kém tươi tắn và trẻ trung. Một số biện pháp chăm sóc da được đưa ra, trong đó có biện pháp căng da mặt. Xin giới thiệu với các bạn 6 cách làm căng da mặt hiệu quả.

6-cach-lam-cang-da-mat-hieu-qua1

– Căng da mặt thường quy: là căng da mặt vùng thái dương, má, cằm và vùng da cổ khi các cơ mặt bị chùng, nhão nhiều để làm căng, thẳng các rãnh nông và sâu ở các vùng trên khuôn mặt đồng thời loại bỏ những phần da chùng, bọng mỡ do quá trình lão hóa gây ra.

– Căng da mặt nội soi: là kỹ thuật căng da mặt hoàn toàn mới có sự kết hợp với dụng cụ nội soi để căng cơ mặt và kéo nâng da một cách chính xác và hiệu quả nhất.

– Căng da mặt bằng chỉ: đây là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật, đảm bảo tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương chi khách hàng.

– Căng da mặt bằng công nghệ Radio Frequency (RF): đây cũng là công nghệ thẩm mỹ mới, sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ dưới da, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ, từ đó kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu và làm căng da mặt.

– Căng da mặt bằng công nghệ Thermage: công nghệ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

– Căng da mặt bằng botox: là cách căng da mặt không phẫu thuật, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó nhanh chóng làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn trên da mặt

 

chamsocda24h.net sưu tầm

Post Author: Admin