Cách triệt violong vùng nách bằng tự nhiên

Triệt violông vùng nách là vấn đề quang tâm của rất nhiều chị em. Nếu dùng nhíp thì xử lý nhanh, nhưng sau một thời gian bạnvùng da chỗ này bị thâm và sần trông rất xấu xí, khiến chị em không tự tin khi mặc áo sát nách, áo hai dây… Vậy thì giải pháp nào là tốt nhất? Hôm nay, chamsocda24h.net xin chỉ cùng các chị em cách triệt violong vùng nách bằng tự nhiên.

Hỗn hợp bột nghệ

Trộn đều 3 muỗng bột nghệ, 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng nước ép dưa. Sau đó, thoa lên vùng da dưới nách khoảng 20 – 25 phút, rồi rửa sạch với nước ấm.

Kiên trì thoa hỗn hợp lên vùng nách từ 2 – 3 lần/1 tuần, sau khoảng 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

Để tẩy sáng và giúp mịn màng vùng da nách

Cách 1: Dùng nước ép dưa leo trộn với bột nghệ để tạo thành hỗn hợp bột nhão. Sau đó thêm 1 thìa nước cốt chanh vào hỗn hợp, đắp lên nách trong vòng nửa giờ và rửa sạch lại bằng nước lạnh sau đó.

Cách 2: Dùng sữa chua trộn với bột mì để tạo thành hỗn hợp bột nhão rồi đắp lên nách, chờ đến khi khô thì rửa sạch lại. Cách này sẽ giúp cho vùng da nách hết thâm đen và mịn màng hơn.

Cách 3: Dùng khoai tây xay nhuyễn, sau đó dùng bông gòn thấm hỗn hợp này lên da và trà xát. Nửa tiếng sau thì rửa sạch lại nách sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cách 4: Dùng một thìa tinh dầu dừa thoa đều lên vùng da nách.

Cách 5: Trộn nước chanh và mật ong theo tỷ lệ 1:1. Thoa vào nách và để khoảng 15 – 20 phút. Rửa sạch lại với nước ấm.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

 

Post Author: Admin