Bí kíp giảm bớt đau khi tẩy viôlông

Để tẩy sạch đám viôlông cho làn da trơn láng, nhiều chị em dùng thuốc tẩy lông hay dao cạo, vì e ngại dùng waxing sẽ gây đau rát. Bạn hãy xem các bí kíp sau để an tâm waxing cho mình nhé.

Chỉ cần áp dụng theo các hướng dẫn này, nó sẽ giúp giảm thiểu tối đa đau rát khi waxing.

1.Sử dụng bông tắm chà cơ thể để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing. Động tác đơn giản này có thể hoàn toàn làm giảm đau cho cơ thể bạn. Thông qua việc chà cơ thể, bạn sẽ loại bỏ các tế bào chết, nó cũng làm sạch lỗ chân lông và nang lông đang lưu lại trên da bạn. Nó là một phương pháp vệ sinh cơ bản, bạn cần phải tuân theo khi định waxing.

2. Bạn không nên áp dụng nhiệt lạnh cho da trước khi tẩy lông. Việc dùng khăn lạnh hay nước đá để xoa lên phần da bạn sắp waxing sẽ làm khít lỗ chân lông và làm cho việc loại bỏ lông khó khăn hơn rất nhiều.

Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một miếng vải ấm áp và chà xát cơ thể của bạn trước khi bạn waxing, hoặc bạn có thể tắm vòi sen bằng nước ấm trước khi tẩy lông. Hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông của bạn và việc làm đơn giản này cũng sẽ làm giảm sự đau đớn cho bạn.

3. Bạn có thể áp dụng một chút phấn trẻ em để phủ lên làn da của bạn, nếu bạn cảm thấy da của mình có dầu. Các bột sẽ hấp thụ độ ẩm khiến việc dính sáp đúng cách hơn. Những sợi lông phải được loại bỏ hoàn toàn, dầu từ bề mặt da của bạn sẽ chỉ làm giảm hiệu quả của nó. Các chuyên gia ở thẩm mỹ viện cũng áp dụng phương pháp này cho khách hàng của họ, do đó, bạn hãy yên tâm làm theo nhé.

4. Chúng ta thường có xu hướng căng thẳng và lo lắng trong quá trình tẩy lông. Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái.

Bạn không nên làm điều này, chỉ cần thư giãn và thoải mái – đó là cách dễ dàng hơn để chịu đựng những tác dụng phụ của waxing khi bạn hít thở chậm và sâu. Hãy thử nó, chắc chắn bạn sẽ không thấy đau đớn như đã nghĩ.

5. Tránh dùng cà phê, đường, rượu, nicotine ít nhất 2-3 giờ trước khi bạn tẩy lông để giảm thiểu cảm giác cho cơ thể.

Việc tiêu thụ các chất kích thích ngay trước khi bạn tẩy lông sẽ làm hại nhiều hơn bạn tưởng. Nó sẽ làm cho hệ thống thần kinh của bạn bị kích động. Làn da của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường.

 

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin