Bí quyết trị sẹo lồi lâu năm trên mặt an toàn nhất

Trị sẹo lồi trên mặt, nhất là những vết sẹo lâu năm sẽ khó trị. Chamsocda24h.net xin chỉ cho các bạn cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt an toàn nhất.

Phương pháp tự nhiên giúp trị sẹo lồi lâu năm trên mặt

1. Trị sẹo bằng dưa leo

Mặt nạ dưa leo được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

Bí quyết trị sẹo lồi lâu năm trên mặt an toàn nhất

Cách làm: Cắt dưa leo thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

 

2. Trị sẹo bằng cà chua

Cà chua chứa nhiều vitamin A giúp làm trắng da đồng thời cung cấp các lớp collagen mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo.

Cách làm: Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da, để trong 15 phút rồi rửa sạch, thực hiện đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, thích hợp để làm những loại mặt nạ cham soc da từ tự nhiên.

 

3. Trị sẹo bằng chuối

Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. Đồng thời trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở nên mềm mại mịn màng.

Bí quyết trị sẹo lồi lâu năm trên mặt an toàn nhất

Cách làm: Cắt chuối thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lâu năm trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện nay.

 

Với 3 Bí quyết trị sẹo lồi lâu năm từ tự nhiên sẽ giúp các bạn trị sẹo trên mặt một cách an toàn.

 

Post Author: Admin